Bạn đang bị mụn trứng cá tung hoành trên da mặt và không biết phải trị chúng như thế nào? Chúng tôi sẽ là những chiến binh giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh gọn nhất! chỉ cần bạn thực hiện theo những gì mà mình chia sẻ sau đây

 

trị mụn trứng cá 1

Trị mụn trứng cá bằng các uống trà giải nhiệt

>>> Spa uy tín

Trà giải nhiệt sẽ là người bạn tính cực nhất giúp bạn đánh bật mụn từ bên trong cơ thể, bằng cách đào thải độc tố ra bên ngoài, giải nhiệt cơ thể từ đó mà trị mụn thành công.

Có rất nhiều loại trà giải nhiệt khác nhau mà bạn có thể chọn lựa hàng ngày, có thể là trà nhân trần, trà xanh, trà hoa cúc… chúng đều có tác dụng thanh lọc cơ thể nhanh nhất, vậy nên muốn trị mụn thành công và nhanh chóng thì bao giờ quên những tách trà thơm nhé!

trị mụn trứng cá 2

Trị mụn trứng cà bằng mật ong

>>> Xóa xăm môi an toàn

Mật ong được biết đến là nguyên liệu trị mụn trứng cá phổ biến bởi vì tính kháng khuẩn của mật ong có tác dụng ngăn ngừa vi khuẩn và làm lành vết thương, do vậy mà nó trở thành công cụ hữu hiệu cho việc điều trị mụn tại nhà.

Chỉ cần bạn vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ thoa một lớp mật ong thật mỏng lên da mặt, đợi chúng khô lại trong 20-30 phút thì bạn vệ sinh da bằng nước ấm cho sạch nhé! Công thức này rất an toàn cho da nên bạn có thể thực hiện đều hàng ngày mà không lo bị kích ứng đâu nhé!

trị mụn trứng cá 3

Điều quan trọng nhất trong điều trị mụn trứng cá thành công đó chính là bạn phải thực hiện vệ sinh da thật sạch, giữ tinh thần thoải mái và kiên trì thực hiện theo 1 quy trình.

gia-triet-long