Mụn thâm luôn là một vấn đề lớn đối với các chị em, đặc biệt là trên mặt thì mụn tham khiến chúng ta xấu xí rất nhiều. Làm thế nào để trị mụn thâm tận gốc? chúng tôi sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi ấy ngay bây giờ.

gia-triet-long

>>> Giãn mao mạch mũi

Trị mụn thâm bằng nghệ

trị mụn thâm 1

Trị mụn thâm bằng nghệ là cách phổ biến nhất để xua tan đi nỗi ám ảnh thường trực trên gương mặt, nghệ có tác dụng giảm thâm, trị sẹo, do vậy chỉ cần sử dụng nghệthường xuyên thì mụn thâm lâu năm thế nào cũng dễ dàng bị đánh bật.

Có thể bạn sử dụng nước nghệ tươi thoa trực tiếp lên sẹo thâm và để qua ngày, khi nào chúng hết vàng thì lại tiếp tục thoa lớp nước nghệ tiếp theo.

trị mụn thâm 2

>>> Làm đẹp mỗi ngày

Nếu như bạn không muốn vàng da mặt thì nên sử dụng bột nghệ là tốt nhất! trộn bột nghệ với sữa chua để tăng thêm hiệu quả, giữ mặt nạ này trong khoảng 30 phút thì vệ sinh với cho sạch, nhớ la nước ấm nhé!

Trị mụn thâm bằng nha đam

trị mụn thâm 3

>>> Trị mụn bằng chanh

Một nguyên liệu làm đẹp phổ biến khác và rất gần gũi thân thuộc với chúng ta hàng ngày đó chính là nha đam, nha đam có tính mát, làm dịu da, không lo bị dị ứng do vậy mà bạn có thể sử dụng hàng ngày mà không sợ bị bào mỏng da mặt

Chỉ cần thoa một lớp gel nha đam mỏng lên da mặt, giữ đến khi chúng khô lại thì mọi người tiếp tục thực hiện thoa thêm một lớp nữa, đợi chúng khô thì rửa lại bằng nước ấm. Thực hiện vào buổi tối để hiệu quả được cao nhất.