Trị mụn trứng cá không có gì khó chỉ cần bạn thực hiện đúng theo những gì mà chúng tôi hướng dẫn sau đây nhé! Trị mụn bằng những cách đơn giản nhất sẽ khiến bạn có những trải nghiệm thú vị nhất, nào chúng mình bắt đầu thôi nhé!

tay-long-tu-nhien

Trị mụn bằng tinh dầu trà xanh

trị mụn tốt nhất 1

Bạn nên sở hữu riêng cho mình một lọ tinh dầu trà xanh  tự nhiên để có thể trị mụn và dưỡng da ngay tại nhà, tinh chất trà xanh sẽ làm se khít lỗ chân lông từ đó sẽ khiến mịn biến mất dần do giảm lượng vi khuẩn có trên da.

Trị mụn mụn bằng diếp cá

trị mụn tốt nhất 2

Bạn không nên bỏ qua nguyên liệu tự nhiên trị mụn này, bởi vì đây là nguyên liệu sạch chứa ít hóa chất, vị chua, tình mát sẽ hút các chất gây mụn, viêm nhiễm da, cải thiện tình trạng mụn viêm tốt nhất. Bí quyết này do các chuyên gia tại spa uy tín chia sẻ

Bạn có thể sử dụng nước uống diếp cá hàng ngày để thanh lọc cơ thể hàng ngày kết hợp với đắp mặt nạ thì mụn nhanh chóng “cuốn xéo” nhanh thôi. Kiên trì thực hiện trong 1 thời gian ngắn bạn sẽ thấy được hiệu quả đến với mình.

Trị mụn trứng cá bằng sữa chua

trị mụn tốt nhất 3

Sữa chua có chức năng tái tạo làn da rất hiệu quả, do vậy mà khi đắp mặt nạ sữa hàng ngày cho làn da mụn sẽ giúp tái tạo tế bào mới, hạn chế sự hình thành của sẹo gây nên.

Vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ bạn nên thoa một lớp sữa chua lên da mặt, đợi chúng khô lại thì vệ sinh bằng nước  nhé! Thực hiện đều hàng ngày để có kết quả tốt nhất!

Trị mụn bằng chanh cũng là cách mà mọi người nên học hỏi!