Để trị mụn thành công thì bên cạnh những mặt nạ tự nhiên, các bạn cũng cần phải lưu ý đến các loại thuốc hỗ trợ trị mụn trứng cá. sau đây mình sẽ kể tên một vài loại thuốc giúp các bạn trị mụn từ bên trong cơ thể nhé!

gia-triet-long

Vitamin E

trị mụn 1

>>> Trị mụn bằng chanh

Loại vitamin này được bán khá phổ biến và rất nhiều người sử dụng, chúng giúp da tái tạo tế bào mới, giúp liền sẹo nhanh, do vậy mà mỗi ngày bạn nên bổ sung 1 -2 viên để da thêm mịn màng hơn, hạn chế mụn phát triển.

Ngoài ra mọi người còn có thể đắp mặt nạ từ loại vitamin này.

Thuốc có chứa Cloramphenicol

tri-mun-2

Những loại thuốc có chứa thành phần này sẽ giúp bạn trị mụn hiệu quả, thành phần Cloramphenicol sẽ giảm viêm và giảm sưng cho da, những nốt sẽ xẹp xuống nhanh hơn, không lan rộng sang những vùng da khác bên cạnh

Thoa thuốc có chứa thành phần này 2 lần 1 ngày, và sau khi thoa nên hạn chế ra môi trường bên ngoài vì dễ bị bắt bụi.

Kem thuốc có chứa tinh chất nghệ

trị mụn 3

 

Khi các bạn sử dụng loại kem này chúng sẽ giúp trị thâm và ngăn ngừa sẹo, do vậy các bạn nên tận dụng một cách tốt đa từ những loại kem này để sử dụng.

Có rất nhiều sản phẩm khác nhau cho mọi người chọn lựa, nên chọn những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng được kiểm chứng về chất lượng nhé!

Hãy kiểm tra thật kỹ sản phẩm mà bạn muốn mua và đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng, sử dụng theo chỉ định của bác sĩ là tốt nhất. Hoặc có điều trị thì các bạn bên đến spa chăm sóc da được tốt hơn!