Ai cũng muốn có được làn da mịn màng như em bé! để thực hiện được điều đó thì mọi người cần loại bỏ mụn trứng cá ngay hôm nay. Mụn là trong những nguyên nhân khiến da của chúng ta trở nên  sần sùi  và kém tươi tắn.

tay-long-tu-nhien

Trị mụn cám với chanh

trị mụn 1

Mụn cám thường không nổi giống như những mụn khác mà chúng mọc dày liền kề nhau và có lớp trắng trên da giống như hạt cám bám trên da.

Mỗi ngày bạn lấy nước chanh tươi và thoa lên da mặt và những vùng da có mụn cám, thực hiện chà nhẹ nhàng trong 20 phút thì mụn cám sẽ giảm dần trong 1 tháng thực hiện.

Trị mụn đầu đen với cà chua

trị mụn 2

Mụn đầu đen xuất hiện trên cánh mũi khá nhiều, chúng khiến lỗ chân lông của chúng ta to hơn bất thường, do lượng bụi bẩn tồn đọng bên trong.

>>> Làm thế nào để triệt lông chân

Để loại bỏ mụn đầu đen thì mọi người sử dụng cà chua để vừa trị mụn vừa có tác dụng làm sạch da nhé! Cà chua sẽ kháng khuẩn, hạn chế viêm da, do vậy thì nhân mụn sẽ không còn có cơ hội để tung hoành nữa rồi.

Trị mụn ẩn dưới da

trị mụn 3

Trong tất cả các loại mụn thì mụn ẩn dưới da là loại mụn cứng đầu và khó loại bỏ nhất, trị loại mụn này cần kết hợp đắp mặt nạ và uống nước mát hỗ trợ từ bên trong cơ thể.

Bạn uống những vị thuốc lá cây có tác dụng giải độc, nhiệt như: nhân trần, sài đất, mã đề…. Song song với việc uống nước lá cây thì nên đắp mặt bằng các loại dưỡng chất có trong hoa quả để giúp da khỏe mạnh hơn, đừng bỏ quả những tư vấn của các spa làm đẹp đó nhé!