Mùa hè đã đến, càng nóng lực thì mụn lại càng hỏi thăm nhiều, và bạn có muốn loại bỏ chúng không? Thật đơn giản và nhẹ nhàng khi bạn thực hiện trị mụn với sữa chua hàng ngày, những công thức đặc biệt sau, đảm bảo sẽ giúp bạn có được làn da mịn màng nhất.

tay-long-tu-nhien

Trị mụn bằng chanh và sữa chua

trị mụn với sữa chua 1

>>> Tẩy lông vùng kín an toàn

Chanh và sữa chua là công thức mà mình đã áp dụng rất nhiều, và hiệu quả của nó chỉ sau 1 tháng mà thôi. Hiện tại da mặt mình đã mịn màng hơn trước rất nhiều rồi đó!

Bạn chỉ cần lấy 1 thìa sữa chua trộn với 1 thìa nước cốt chanh, trộn cho đều lại và thoa lên da trong 30 phút, để dưỡng chất thẩm thấu sâu vào trong da tốt hơn. Mình thực hiện hàng ngày nên giờ mình khá hài lòng với làn da của mình.

Trị mụn với cà chua và sữa chua

trị mụn với sữa chua 2

Cà chua thì mùa nào cũng có, do vậy mà bạn có thể trị mụn liên tục mà không lo bị hết nguồn nguyên liệu dồi dào này.

Bạn thái mỏng cà chua và ngâm vào sữa chua khoảng 15 phút, sau đó lấy đắp lên da mặt mỗi ngày nhé! Mụn sẽ làm da bạn bị tối màu hơn so với những vùng da khác, vậy nên cà chua sẽ giúp bạn làm sáng da hơn và mụn sẽ giảm dần sau mỗi lần thực hiện tại nhà.

Thực hiện với mặt nạ sữa chua thì mọi người nên chú ý đến hạn sử dụng của nó nhé! Nếu như sữa chua đã để lâu thì các bạn không nên dùng, vì có thể gây dị ứng cho da, tại các spa làm đẹp vẫn luôn hướng dẫn cho khách cách thực hiện này.