Mụn đầu đen là nỗi khổ của những bạn có làn da dầu nhờn nhiều, bời vì đây là một trong những nguyên nhân gây nên mụn đầu đen. Để loại bỏ mụn đầu đen tận gốc thì bạn cần loại bỏ dầu nhờn trên da, làm thể nào để điều trị? tôi sẽ mách bạn qua bài viết này.

dieu-tri-viem-nang-long

Dầu nhờn có thể hạn chế bài tiết nếu như bạn chăm sóc da đúng quy trình và điều trị đúng cách, chỉ cần bạn thực hiện những cách sau đây, không những dầu nhờn biết mất mà mụn đầu đen cũng tạm biệt bạn nhanh chóng.

1.Uống đủ nước mỗi ngày

>>> LÀM ĐẸP VỚI TRÁI CAM TƯƠI CHO DA MỊN MÀNG SĂN CHẮC

trị mụn đầu đen 1

Một cách thực hiện đơn giản đó chính là uống nước đầy đủ mỗi ngày, bạn nên uống 2 lít nước mỗi ngày trở nên để cho da hập thụ nước đầy đủ, hạn chế dầu nhờn bài tiết dưới lỗ chân lông, từ đó mà mụn đầu đen cũng sẽ biết mất.

2.Sử dụng nước hoa hồng mỗi ngày

trị mụn đầu đen 2

Bạn muốn hạn chế dầu nhờn thì thì nên biết cách thu nhỏ lỗ chân lông trên da lại nhé! Bởi vì lỗ chân lông to thì bụi bẩm bám lại nhiều hơn thì mụn đầu đen cũng sẽ hình thành mạnh mẽ hơn nữa đó.

>>> Spa làm đẹp

Vào buổi sáng và tối trước khi đi ngủ bạn nên vỗ nhẹ một lớp nước hoa hồng lên da mặt để da săn chắc hơn và se khít lỗ chân lông hiệu quả. Bạn nên mua sản phẩm chiết xuất tự nhiên để an toàn cho da, không mua các sản phẩm chưa chất hóa học.

3.Đắp mặt nạ hạn chế dầu

trị mụn đầu đen 3

Một cách tốt nhất để kiểm soát dầu trong một thời gian dài đó chính là dùng mặt nạ hạn chế dầu nhờn, bạn có thể áp dụng một vài nguyên liệu như: cám gạo, nha đam, bột nghệ , sữa chua… để thực hiện trị mụn nhé!