Trị mụn đầu đen có rất nhiều cách khác nhau mà bạn chưa thể nào khám phá hết, chính vì vậy  hôm nay mình muốn chia sẻ đến các bạn những công thức trị mụn đầu đen hiệu quả nhanh nhất, chỉ sau 2 tuần thực hiện tại nhà mà thôi.

trị mụn đầu đen 1

Mụn đầu đen khiến lỗ chân lông của chúng ta to hơn bình thường, và làm làn da không còn mịn màng cảm thấy khô ráp và tiết dầu nhờn nhiều hơn. Bằng kinh nghiệm chúng tôi có được sẽ hướng dẫn bạn trải nghiệm với những bí quyết không ngờ

1.Trị mụn đầu đen với chanh và muối

trị mụn đầu đen 2

>>> Giảm lông tay tự nhiên

Nhiều người lo ngại khi sử dụng muối sẽ khiến da bị khô hơn, điều này là rất đúng, tuy nhiên nếu sử dụng một một lượng nhỏ thì lại rất tốt cho người bị đầu đen và bị dầu nhờn. Chúc sẽ ức chế tuyến mồ hôi dưới da hạn chế hoạt động, và như vậy nhờn cũng bớt dần đi, hạn chế mụn đầu đen hình thành.

trị mụn đầu đen 3

Bạn dùng nửa quả chanh cắt làm đôi sau đó chà lên muối trắng và thoa lên da mặt, thực hiện trong 5 phút vừa để loại bỏ tế bào chết lại vừa thực hiện trị mụn đầu đen hiệu quả. Sau đó thì vệ sinh lại da bằng nước mát, se khít lỗ chân lông.

>>> Trị viêm nang lông

2.Trị mụn đầu đen với cà rốt mật ong

Sử dụng 2 nguyên liệu này kết hợp lại và đắp lên da mặt, trong vòng 20 phút nhé! Sau khi thực hiện xong trong vòng 3 ngày bạn sẽ thấy có dấu hiệu thay đổi từ làn da.

trị mụn đầu đen 4

Kiên trì trong 2 tuần thực hiện đều mỗi ngày thì mụn đầu đen sẽ biến mất nhanh thôi.

>>> Cách làm mịn da mặt

tay-long-nach