Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện điều trị mụn trứng cá, tuy nhiên thời gian của tôi khá bận rộn, nên bác sĩ cho tôi hỏi thời gian điều trị mụn có lâu hay không? Mất khoảng bao nhiêu ngày? Tôi xin chân thành cảm ơn rất nhiều.

(Mạnh Khanh_Nam Định)

tay-long-nach

Trả lời

trị mụn nhanh nhất 1

Chào bạn Khanh! Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn, các chuyên gia đầu ngành sẽ tư vấn cho bạn như sau về thời gian điều trị mụn như sau:

Nhiều khách hàng đến spa của chúng tôi thắc mắc về tình trạng mụn rất nặng, họ sử dụng đủ thứ các loại kem có thành phần như corticoid để điều trị. Nhưng hậu quả để lại thì ảnh hưởng rất lâu dài. Tại Viện chăm sóc da Dr.Spiller, chúng tôi dám chắc với bạn rằng tình trạng mụn của bạn sẽ giảm tối thiểu từ 80-100% sau 2 tháng điều trị tại đây.

trị mụn nhanh nhất 2

>>> Có nên tẩy nốt ruồi thịt trên da hay không?

Tại Viện chăm sóc da Dr.Spiller tất cả các sản phẩm sử dụng trong quá trình điều trị mụn  đều được khách hàng nắm rõ thông tin đầy đủ. Và chắc chắn Viện chăm sóc da Dr.Spiller sẽ không bao giờ cho khách hàng sử dụng những sản phẩm hỗ trợ không rõ nguồn gốc để  thực hiện điều trị.

>>> Trẻ hóa da

trị mụn nhanh nhất 3

Vì như bạn biết, nếu bạn sử dụng kem có chất corticoid thì chắc chắn 100% da hết mụn ngay lập tức, thậm chí là da rất đẹp sau đó. Nhưng khoảng 6 tháng – 1 năm thì da mỏng dần và bắt đầu bị bội nhiễm, mụn xuất hiện lại. Đó là lý do tại sao Viện chăm sóc da Dr.Spiller không bao giờ sử dụng những sản phẩm kém chất lượng.

>>> Triệt lông vĩnh viễn