Các bạn đã nghe đến  cách trị mụn bằng chanh hay chưa? Mình tin chắc nhiều bạn đã nghe đến cách trị mụn này từ lâu, nhưng nhiều bạn chưa biết cách thực hiện quy trình đúng cách nhất đúng không nào? Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các  bạn cách trị mụn với chanh đúng phương pháp nhất nhé!

>>> Spa uy tín nhất tại Hà Nội ở đâu?

dieu-tri-viem-nang-long

Bước 1: vệ sinh da mặt trước khi trị mụn

vệ sinh da mặt

Vệ sinh da mặt cũng cần phải đúng cách thì mới sạch và da thông thoáng dễ dàng thẩm thấu dưỡng chất hơn. Bạn nên chọn những sản phẩm sữa rửa mặt chiết xuất thiên nhiên để da mềm mại hơn và chọn những dòng sản phẩm ít chất tẩy để tránh bị hại da bởi vì trị mụn bằng chanh cũng có chứa axit tự nhiên rồi mà.

Bước 2: đắp mặt nạ với chanh

đắp mặt nạ chanh

-Bạn có thể thái mỏng quả chanh thành từng lát thật mỏng và đắp lên da mặt đợi khoảng 20 phút thì bạn gỡ bỏ mặt nạ và vệ sinh bằng nước ấm.

-Nước cốt chanh + sữa tươi: mặt nạ không những trị mụn mà còn giúp nuôi dưỡng da hiệu quả nhất, bởi vì sữa  giữ độ ẩm rất tốt, giúp làm trắng da, hạn chế thâm do mụn, còn chanh trị mụn nhanh chóng. Đắp mặt nạ khoảng 15 phút thì vệ sinh lại bằng nước cho sạch nhé!

Bước 3: sử dụng sản phẩm dưỡng

sử dụng các sản phẩm dưỡng

Để đạt được hiệu quả cao nhất khi trị mụn bằng chanh đó chính là sau khi đắp mặt nạ trị mụn bạn nên sử dụng nước hoa hồng hoặc các sản phẩm dưỡng da khác để giúp trị mụn sâu hơn. Sau khi thoa một lớp dưỡng lên da thì bạn nên vỗ nhẹ bằng tay để dưỡng chất thẩm thấu đều hơn.

>>> Làm thế nào để triệt lông chân tự nhiên nhanh nhất?