Bạn luôn muốn sở hữu vòng 1 đầy đặn? thì chỉ với con đường ăn uống hàng ngày là bạn cũng có thể thực hiện được điều đó mật cách đơn giản và dễ dàng nhất! những mắn ăn sau đây sẽ giúp bạn thực hiện những ước ao cho vòng 1 săn chắc, đầy đặn, quyến rũ.

tay-long-tay

1.Nước hầm chân gà

tăng kích thước vòng 1

>>> Trị mụn bằng chanh

Có lẽ món hầm chân gà ít người biết đến đúng không? Bạn thường quen ăn chân gà nước, chân gà ngâm xả… bạn có thể thay đổi hương vị bằng chân gà hầm xem thế nào nhé! Các chất béo có trong chân gà hầm sẽ giúp vòng 1 nảy nở hơn nhiều đó!

2.Chân giò hầm

tăng kích thước vòng 2

Một món ăn có lẽ khá thích hợp cho những người mới ốm dậy, vòng 1 nhỏ, phụ nữ sau sinh. Chân giò hầm kích thích mô mỡ dưới ngực phát triển nhanh hơn, do vậy mà vòng 1 cũng sẽ to hơn. Một tuần bạn có thể ăn 3-4 bữa chân giò hầm để cải thiện vòng 1 nhé! bí quyết từ các spa làm đẹp tư vấn đến mọi người.

3.Đu đủ xanh

tăng kích thước vòng một 3

Món ăn thứ 3 mà bạn nên nhớ nếu như muốn vòng 1 to hơn trước, bạn hái những trái đủ còn xanh hoặc còn non thì lại càng tốt! đem hầm lên với thịt hoặc nước xương. Giống như các bạn tạo những món súp khác, hầm lên cho kỹ và nhừ, sử dụng hàng ngày là cách tốt nhất đem lại hiệu quả cao và đó cũng là cách làm đẹp da.

3.Nho chín

tăng kích thước vòng một 4

Trái nho chín cũng có thể giúp bạn tăng kích thước vòng 1 của mình! Bạn nên sử dụng nho làm món tráng miệng hay những chiếc bánh nhân nho cũng rất tuyệt vời đó chứ nhỉ?