Mùa hè đã đến và những nốt mụn xấu xí lại bắt đầu hỏi thăm bạn, phải làm thế nào để có thể ngăn ngừa và trị chúng một cách hiệu quả? Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện trị mụn trứng cá bằng các loại mặt tự nhiên ngay sau đây

gia-triet-long

1.Mặt nạ tỏi mật ong

mặt nạ trị mụn 1

Thay vì giã dập nhánh tỏi để sử dụng mắt mặt nạ trị mụn thì bạn có thể thực hiện bằng một cách khác đem lại hiệu quả nhanh hơn

Mọi người dùng khoảng 10 nhánh tỏi cắt làm đôi, sau đó dùng khoảng 100ml mật ong đem ủ trong 10 ngày thì lấy ra sử dụng, thực hiện cách này là bạn đã tạo ra được một loại mặt nạ trị mụn tự nhiên rồi đó, không lo bị dị ứng giống như dùng nhánh tỏi tươi.

2.Mặt nạ chanh  đào + mật ong

mặt nạ trị mụn 2

Cũng giống như tỏi, chúng ta dùng chanh đào ngâm trong mật ong đến khi chanh tan chảy hòa quyện vào mật ong thì lấy sử dụng, công thức được chia sẻ từ các chuyên gia tại spa làm đẹp có uy tín.

Chanh cần mọi người thái thành những lát mỏng, trung bình 1 quả chanh thái thành khoảng 6 miếng mỏng hình trong là được, đem ngâm trong mật ong là bạn đã có được bí quyết trị mụn nhanh chóng. Không chỉ vậy hỗn hợp này còn là nguyên liệu để trị ho, tiêu đờm cho người ốm yếu.

3.Mặt nạ rau ngót + nha đam

mặt nạ trị mụn 3

Công thức này không nhiều người biết đến chính vì vậy mà chúng tôi đã tìm hiểu và giới thiệu đến các bạn, thực hiện rất đơn giản mà thôi.

Các bạn dùng nước ép lá rau ngót đem trộn với nha đam, sau đó thì dùng hỗn hợp này thấm đều lên vùng da có mụn, đợi chúng khô lại thì vệ sinh da với nước sạch.

>>> Thuốc xóa hình xăm