Người Sai Gòn năng động và cá tính, họ luôn làm đẹp cho bản thân mỗi khi ra ngoài, và đặc biệt là không ai muốn chấp nhận những nốt mụn xấu xí xuất hiện trên gương mặt của họ. Nhiều người đã trị mụn thành công bằng những bí quyết riêng.

gia-triet-long

Thu Thảo (18 tuổi)

trị mụn 1

Mình trước đây khi mới dậy thì mụn nổi khá nhiều, lo lắng lắm vì sợ mụn sẽ để lại sẹo và khiến mình xấu xí thêm. Quê mình trồng nhiều sơ-ri  lắm nên mình tận dụng loại quả này khi còn xanh để đắp mặt nạ trị mụn, thật may mắn sau khi mình thực hiện sau 3 tuần dường như mụn đã biến mất rồi, hiện tại bây giờ mình vẫn kiên trì đắp mặt nạ này để ngăn ngừa mụn xuất hiện.

Minh Hạnh (23 tuổi)

trị mụn 2

Mình cũng từng bị mụn trứng cá nổi trên mặt và sau lưng rất nhiều, nhiều người mách dùng bột nghệ để đắp mặt nạ, mình thực hiện theo và giờ mình hài lòng với da mặt. Mụn không những biến mất mà ngay cả vết thâm cũng tan biến luôn, không để lại sẹo trên da, các bạn cũng thử trải nghiệm như mình xem sao? Mình còn kết hợp thêm một số nguyên liệu khác như sữa tươi, mật ong hay dùng bạn có thể trị mụn bằng chanh nữa.

Phương Phương (20 tuổi)

trị mụn 3

Mình còn đang đi học này, năm đầu tiên vào mình vào đại học bị nổi mụn nhiều lắm mà không biết tại sao, có thử bôi thuốc từ spa làm đẹp nhưng không thấy hiệu quả, nên mình thử đắp mặt nạ tự nhiên.

Mình chỉ dùng mật ong nguyên chất để thoa lên da mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, sau đó thoa thêm kem nghệ để qua đêm.