Cacao là một trong những hương vị được rất nhiều người ưa chuộng. Và hiện nay, chúng đã được sử dụng rất nhiều trong việc chế biến cá loại kẹo, bánh và đồ uống.

waxlongchan

>>>> Mái tóc thưa và mỏng đang khiến bạn lo lắng?

Không chỉ dừng lại ở những điều hiển nhiên này, bạn sẽ phải ngày càng “trầm trồ” mà thán phục loại nguyên liệu này khi mà chúng cũng có những công dụng làm đẹp rất hữu ích.

bột cacao

Ngoài việc chống lão hóa da, bột cacao còn rất được tin dùng trong việc điều trị những vết sẹo trên khuôn mặt, bất kể chúng thuộc loại sẹo nào.

Chính vì tính phổ biến và đại trà của chúng mà việc để sỡ hữu trong tay một lọ bột cacao quả không còn khó khăn gì đối với bạn phải không nào?

Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay sắm cho mình nguyên liệu làm đẹp rẻ bèo mà vô cùng “mạnh mẽ” này chứ.

làm đẹp da

Ngoài tính phổ biến, cacao còn rất dễ trong việc sử dụng và phối hợp với các nguyên liệu khác nên chúng được ứng dụng trong làm đẹp ngày càng nhiều hơn.

>>> Bảng giá triệt lông vĩnh viễn

Công việc vô cùng đơn giản và nhàn hạ. Bạn hãy hòa một chút bột cacao với sữa tươi hoặc sữa chua không đường sao cho tạo thành một hỗn hợp sền sệt, mềm mịn để tạo cảm hứng và cảm giác thích thú cho bạn khi sử dụng chúng nhé.

Rửa sạch mặt, đắp hỗn hợp lên và nằm thư giãn, hưởng thụ trong khoảng 20 phút trước khi rửa trôi chúng đi bằng nước ấm sạch nhé.

Sở dĩ bạn cần sử dụng nước ấm là vì trong bước cuối này, bạn cần làm sạch sâu lỗ chân lông để không cho vi khuẩn có cơ hội xâm nhập vào đấy.

Xem thêm:

Cách làm da mặt căng mịn theo bí quyết sao Hàn