Có rất nhiều biện pháp xóa xăm môi được sử dụng hiện nay, như cách xóa xăm môi từ các loại nguyên liệu thiên nhiên. Hiện đại hơn một chút đó là cách xóa xăm bằng Laser – cách xóa xăm mang lại hiệu quả nhanh nhất.

Xóa xăm môi bằng Laser là phương pháp hiện đại nhất, ứng dụng khoa học kỹ thuật vào thực hiện xóa xăm an toàn. Tuy nhiên, đôi khi chúng vẫn mang lại tỉ lệ rủi ro ho người thực hiện, nhưng đây chỉ là mức rủi ro rất thấp không đáng kể.

xóa xăm môi 1

Năng lượng ánh sáng phát ra khá mạnh dễ gây tổn thương tới lớp biểu bì bao bọc ngoài bên ngoài cơ thể. Các tế bào bên trong trung bì và hạ bì dễ bị tác động bởi một số sắc tố tạo màu sắc cho môi.

tay-long-nach

>>> Chăm sóc da khô như thế nào cho đúng cách nhất?

Sau xóa xăm không những mực xăm được loại bỏ hoàn, môi của bạn sẽ không còn giữ màu như ban đầu mà  thay vào đó là màu thâm, hoặc màu sắc nhợt nhạt kém sức sống.

xóa xăm môi 2

Ứng dụng linh hoạt của tia Laser

>>> Tẩy lông mặt nhanh chóng hiệu quả cao

Tùy thuộc vào màu mực xóa xăm mà các chuyên viên khi thực hiện xóa xăm có thể điều chỉnh theo mức độ đậm nhạt màu môi của mỗi người. Xóa xăm môi chỉ tác động tới những sắc tố mực xăm chứ không hề làm tổn thương hay loại bỏ các tế bào bên trong da. Sắc tố màu màu sắc tự nhiên của môi hoàn toàn được bảo vệ mà không hề xâm lấn.

xóa xăm môi 3

Nếu bạn muốn loại bỏ màu mực xăm môi nhanh nhất thì nên đến bệnh viện da liễu hay các thẩm mỹ viện để thực hiện nhé!

>>> Công nghệ trẻ hóa da tốt nhất hiện nay