Đánh son dường như là một bước không thể thiếu của phái đẹp mỗi khi đi ra ngoài. Tùy từng địa điểm và đối tượng gặp mặt mà chị em chọn lựa những màu son mang phong cách khác nhau của riêng mình

chong-nhan-da-mat

>>>>>> Cách giảm cân trong giờ nghỉ trưa cho dân văn phòng

Tuy nhiên, không phải bất kì một cây son nào cũng có khả năng bám lâu trên đôi môi của bạn. Vậy bạn đã có những mẹo gì với những cây son này chưa? Hãy tham khảo một vài mẹo tuyệt hay dưới đây nhé!

1/Sử dụng kem nền hoặc kem che khuyết điểm

dưỡng môi

Kem nền và kem che khuyết điểm có khả năng làm đẹp da qua lớp trang điểm. Tuy nhiên, bạn đã bao giờ sử dụng kem nền cho đôi môi của mình chưa? Nếu chưa thì ngay từ hôm nay hãy dùng chúng ngay nhé, bởi khả năng giúp cho màu son lâu trôi là cực kì tuyệt vời đấy.

Trước tiên, bạn vẫn phải sử dụng một chút kem dưỡng môi cho đôi môi mềm mịn và căng hơn nhé. Tiếp đến, thoa một chút kem nền lên trên môi và thoa màu son mình thích chèn lên trên nhé.

Nhớ dùng một chút giấy ăn để thấm cho màu son được đẹp hơn nhé!

2/Sử dụng phấn trang điểm

thoa son

Ngay sau khi đánh son xong, bạn hãy đặt một tờ giấy ăn lên trên môi và quét phấn trang điểm lên trên tờ giấy ăn. Phấn trang điểm được thấm qua tờ giấy ăn sẽ không làm mất đi màu son của bạn mà còn giúp chúng bám vào môi lâu hơn đấy.

Tuy nhiên, đừng quét quá nhiều phấn trang điểm quá nhé, bởi khi bay vào mặt chúng có thể khiến gương mặt của bạn không được đều màu, đồng thời, nếu như hôm đó bạn không trang điểm mặt thì lớp phấn này có thể gây cản trở bạn chống lão hóa cho dado không có lớp kem nền bảo vệ.