Để sở hữu một làn da căng mịn tự nhiên, không còn cách nào khác, bạn cần phải dưỡng ẩm cho da. Có những cách dưỡng ẩm vô cùng hiệu quả tại nhà mà không phải chị em nào cũng biết đâu nha.

tay-ria-mep

Dưỡng ẩm da bằng xịt khoáng

Công thức giúp bạn dưỡng ẩm da tự nhiên hiệu quả, đó chính là bổ sung những khoáng chất và nước để da không trở nên bị khô.

xịt khoáng

Xịt khoáng là một cách giữ ẩm da lâu hơn, và chúng có khả năng thẩm thấu vào da một cách trực tiếp và nhanh chóng hơn, cho bạn được sở hữu làn da khỏe mạnh nhất.

>>> Thổi bay nếp nhăn với những nguyên liệu cực quý giá

Những sản phẩm xịt khoáng các bạn lưu ý nên sử dụng những sản phẩm được chiết xuất từ tự nhiên và không chứa chất bảo quản như các sản phẩm của mỹ phẩm Dr.Spiller, để đem lại cho làn da được khỏe mạnh tự nhiên nhất.

Dưỡng ẩm da bằng tự nhiên

Với những nguyên liệu tự nhiên làm đẹp, cũng là những cách giúp bạn dưỡng ẩm da cực kì hiệu quả, chúng có chứa các thành phần tự nhiên, không hóa chất và không chất bảo quản, để giúp cho da của bạn được bảo vệ và chăm sóc tự nhiên hơn.

>>> Căng da mặt không phẫu thuật

làm đẹp

Bạn có thể thực hiện công thức: Sử dụng một chút dầu dừa, dầu gấc hoặc nha đam để massage nhẹ nhàng trong khoảng 15 phút trước khi rửa lại mặt bằng nước sạch.

>>> Cách tẩy lông nách vĩnh viễn

Với những loại nguyên liệu này, bạn chỉ nên chọn lựa và trung thành với 1 loại thôi nhé. Không nên quá lạm dụng chúng bởi khi làn da phải hấp thụ những lượng chất khác nhau sẽ rất dễ gây ra phản ứng, dẫn đến gương mặt xinh đẹp của bạn bị mọc mụn đấy.