Theo chu kỳ, cứ khoảng 3-4 tháng bạn phải tìm gặp đến nha sĩ để làm sạch và lấy cao răng. Tuy nhiên, bạn cũng vẫn có thể làm đẹp răng mỗi ngày tại nhà mà không cần mất thời gian tìm đến nha sĩ của bạn.

waxlongchan

Việc uống nhiều cafe, rượu bia hoặc hút thuốc lá khiến cho hàm răng trắng bóng của bạn nhanh chóng xuất hiện cao răng, gây cản trở bạn rất nhiều trong việc giao tiếp và tiếp xúc với mọi người xung quanh.

răng trắng

>>>>Yêu thích cacao hơn nhờ công dụng làm đẹp tuyệt vời

Tuy nhiên, việc thường xuyên tìm đến nha sĩ khiến cho bạn tiêu tốn khá nhiều thời gian và tiền bạc, vậy thì tại sao bạn không áp dụng những cách làm sạch và loại bỏ cao răng ngay tại nhà mà chúng tôi giới thiệu dưới đây?

Những gì bạn cần chuẩn bị gồm: Banking soda, chanh, bàn chải đánh răng. Rất đơn giản phải không nào.

Hãy hòa banking soda với một lượng nước cốt chanh nhất định rồi dùng bàn chải đánh răng quét đều hỗn hợp lên răng của bạn và thực hiện việc đánh răng như bình thường.

>>>> xóa nếp nhăn

banking soda

Banking soda và chanh đều là hai chất tẩy trắng tự nhiên nên chúng khá an toàn cho hàm răng của bạn. Kết hợp với sức mạnh của bàn chải đánh răng, những mảng bám trên răng của bạn sẽ nhanh chóng bị bào mòn và phá vỡ ra.

>>>> cách tẩy lông nách vĩnh viễn

Bước cuối cùng chỉ cần súc miệng thật kĩ để cho những mảng bám này được đào thải ra khỏi miệng của bạn nhé.

Tuy nhiên, bạn chỉ nên đánh răng với banking soda và chanh không quá 3 phút nhé. Nếu lâu hơn, chúng sẽ làm yếu lớp men răng khiến cho răng bạn bị yếu hơn và dễ bị tác động hơn đấy.