Rất nhiều bạn bị thâm môi và muốn chữa trị chúng! Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để tìm đến những cơ sở thẩm mỹ viện để thực hiện làm đẹp thị thâm môi. Chúng tôi có những cách trị thâm môi rất hiệu quả và nhanh chóng, chỉ bằng một vài mẹo vặt sau đây.

tay-long-tu-nhien

1.Mật ong

trị thâm môi 1

Nguyên liệu đầu tiên không thể bỏ qua đó chính là mật ong thiên nhiên, trong mật ong thiên nhiên chứa rất nhiều hàm lượng vitamin E giữ ẩm cho da, chúng giúp cải tạo sắc tố trên da trở nên đều màu hơn và sáng màu hơn.

>>> Thuốc xóa xăm

Nếu như vào buổi tối trước khi đi ngủ bạn nhớ thoa một lớp mật ong mỏng lên da để qua đêm thì màu hồng của môi bạn sẽ nhanh chóng tìm lại như trước đây thôi.

2.Chanh tươi

trị thâm môi 2

Một nguyên liệu tự nhiên khác mà bạn cũng không thể quên nếu như muốn lấy lại màu môi tươi tắn như trước đây. Chanh tươi chứa chất tẩy tự nhiên, nên chúng sẽ lấy đi màu thâm môi nhanh chóng nhất, tuy nhiên bạn mỗi lần thực hiện bạn cần cho thêm vài đường nâu để kết hợp tẩy tế bào chết cho môi luôn nhé! tại các spa chăm sóc da vẫn thường xuyên áp dụng cách này.

Mỗi lần thực hiện cách làm này khoảng 5-10 phút mỗi ngày vào buổi sáng hoặc tối trước khi đi ngủ.

3.Vitamin E

trị thâm môi 3

Một cách đơn giản nhất cho bạn chưa trị thâm môi đó chính là uống và thoa trực tiếp viên nang vitamin E lên da môi đều đặn mỗi ngày nhé!

Các dưỡng chất từ viên nang này sẽ hấp thụ vào da, cải thiện sắc tố da và khi bạn uống thì chúng sẽ hỗ trợ tái tạo tế bào mới, giúp da môi mềm mọng hơn.