Bạn đang bị nám? Và bạn cũng đã biết đến sự xuất hiện của cây Trôm? Đừng bỏ qua cơ hội loại bỏ nám cực hiệu quả này nhé

tay-ria-mep

Cây Trôm  ngoài chức năng là đồ uống nó còn là bài thuốc đông y quý giá trong nhiều công thức chữa bệnh như giải độc, làm mát gan , bổ tỳ, bổ thận,… Tuy nhiên, lại ít người biết đến công dụng điều trị nám da của chúng.

Trong cây Trôm có rất nhiều các chất dinh dưỡng tốt nhất như  Mg, Ka, Zn, Na, hcó tác dụng ngăn ngừa quá trình lão hóa cho da vô cùng hiệu quả.

cây trôm

Mặt khác  tinh chất từ thân cây còn có tác dụng loại bỏ hoàn toàn các chất bã nhờn, giúp chữa khỏi vết thương,  liền sẹo  đặc biệt là nó còn có tác dụng trị da nhờn và trị mụn hiệu quả nhất.

>>> Những sai lầm thường gặp trong việc làm mờ hình xăm

Tinh chất chiết xuất từ cây trôm là một nguyên liệu thần kỳ tự nhiên trong các công thức làm đẹp da như: loại bỏ tế bào chết, tẩy nám và tàn nhang, trẻ hóa da, dưỡng da làm mềm da hiệu quả và nhanh chóng nhất, đồng thời nó còn là nguyên liệu tuyệt vời để làm trắng da hiệu quả nhất.

Cây Trôm tẩy nám theo “cơ chế” nào?

nám da

Phụ nữ khi bước vào độ tuổi trung niên thường xuất hiện bệnh nám da nhiều nhất  do tác động tia cực tím nhiều trong ánh nắng mặt trời đồng thời cũng một phần do nội tiết trong cơ thể. Ngoài ra nó cũng có thể là do việc lạm dụng mỹ phẩm quá mức.

>>> Điều trị viêm nang lông

Khi tinh chất từ cây trôm kết hợp với một số tinh chất tự nhiên sẽ tạo ra công thức chữa và ngăn chặn sự tác động của các tia  UVA và UVB. Trôm được coi là kẻ thù lớn và mạnh nhất của nám và tàn nhang. Vì vậy khi sử dụng dưỡng chất từ cây Trôm sẽ có tác dụng bảo vệ làn da cực kì tốt và hiệu quả nhất.