Nếu như da mặt bạn đang có dấu hiệu hoặc đã bị mụn viếng thăm thì bạn cần phải nhanh chóng “đuổi” chúng đi ngay lập tức. Bởi những nốt mụn này mà càng để lâu thì chúng sẽ “càng được đà mà lấn tới” đấy nhé.

waxlongchan

Sẽ không mất quá nhiều thời gian cũng như tiền bạc của bạn, chỉ với khoảng 20 phút mỗi ngày là bạn đã có một làn da mịn màng lý tưởng rồi đấy.

>>> Nhanh chóng hồi phục cơ mặt ngay sau khi giảm cân

Dưới đây là một vài công thức bạn có thể áp dụng trong một khung thời gian hẹp hòi.

1. Trị mụn cùng bơ và sữa:

bơ

Bơ và sữa ngoài công dụng làm đẹp da và triệt lông vĩnh viễn, chúng còn rất hữu ích trong việc “đe dọa” đến sự sinh tồn của những nốt mụn nữa.

Với tần xuất khoảng 3 lần/ngày, hãy đắp hỗn hợp này lên da để cho những đám mụn không còn cơ hội mà “lấn áp” khuôn mặt chúng ta nữa nhé.

Nếu như trên mặt bạn đang gặp một số vấn đề khác như những chiếc lông tơ mọc quá nhiều hoặc da bị sạm đen do cháy nắng thì bạn càng có lý do nhiều hơn để sử dụng loại mặt nạ này đấy nhé.

>>> Căng da mặt không phẫu thuật

2. Dưa hấu và bột nghệ:

dưa hấu

Sự kết hợp giữa dưa hấu và bột nghệ sẽ tạo cho chúng ta một công thức vô cùng tuyệt diệu trong việc loại bỏ mụn và làm mờ các vết thâm do mụn để lại.

Hãy xay nhuyễn  và chắt một chút nước cốt rồi hòa với bột nghệ để tạo thành một hỗn hợp sền sệt rồi đắp lên mặt nhé.

Sử dụng 2 lần/tuần với công thức này, da mặt bạn sẽ mịn màng và trắng mịn hơn so với những gì bạn từng mơ ước và tưởng tượng đấy