Bạn đang mắc phải tình trạng mụn bọc xuất hiện trên mặt, sau lưng, và một số vùng da hác trên cơ thể? bạn có muốn điều trị chúng dứt điểm không? Chúng mình sẽ hướng dẫn bạn thực hiện ngay bây giờ, cùng mình chuẩn bị một vài nguyên liệu nhé!

dieu-tri-viem-nang-long

Công thức 1: trị mụn bọc với lá bạc hà

trị mụn bọc 1

Là bạc hà có vị cay, tính hàn nên có thể sử dụng để trị mụn bọc hiệu quả chỉ trong 2 tuần, nếu như bạn thực hiện thực hiện thường xuyên với công thức trị mụn bọc này thì không những sạch mụn mà da của bạn cũng thêm phần trắng mịn hơn.

>>> GIẢM CÂN CẤP TỐC ĐÓN HÈ THÊM SÔI ĐỘNG TRONG 7 NGÀY

Nguyên liệu: lá bạc hà, sữa chua, mật ong, nước cốt chanh.

Thực hiện: bạn trộn đều tất cả các nguyên liệu lai với nhau sau đó cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn, tạo thành hỗn hợp đắp mặt nạ trị mụn bọc. Bạn thao đều hỗn hợp này lên da măt hoặc những vùng da khác đợi khoảng 20 phút thì vệ sinh lại da cho sạch hơn.

Công thức 2: trị mụn bọc với chuối

trị mụn bọc 2

Chuối được coi như một vi cứu tinh cho làn da mụn bọc đó nhé! Không những trị mụn bọc mà chuối chín  còn có thể trị mụn đầu đen và mụn cám siêu nhanh.

Nguyên liệu: chuối chín, đường nâu, giấm trắng

Thực hiện: bạn dằm chuối chín sao cho thật nhuyễn và mịn, sau đó trộn tất cả nguyên liệu gồm đường và giấm lại với nhau, đắp lên mặt giữ khoảng 20-30 phút thì vệ sinh bằng nước ấm cho da mềm mại hơn. Kiên trì thực hiện trong 1 tuần, mỗi ngày thực hiện 1 lần để đạt hiệu quả cao nhất.

>>> Spa chăm sóc da mặt