Những thói quen tốt đôi khi lại cực kì hữu hiệu cho bạn trong việc làm đẹp. Thế nhưng nhiều người chỉ thực hiện chúng trong vô thức mà không hề biết đến tác dụng thực của chúng đâu đấy nhé.

chong-lao-hoa-da

Làm đẹp đòi hỏi chị em phải đầu tư một khoảng thời gian tương đối dài, kết hợp với việc chăm chỉ thực hiện các công thức làm đẹp mỗi ngày. Tuy vậy, những thói quen xấu dễ dàng khiến cho mọi công sức của bạn bị “đổ xuống sông xuống biển”. Chính vì vậy, bạn nhất thiết phải biết đến những thói quen tốt để việc làm đẹp và chăm sóc da của mình trở nên hoàn hảo hơn mỗi ngày.

1.Bôi kem đánh răng vào mụn trước khi đi ngủ

kem đánh răng

Nếu như bạn mới chỉ dùng kem đánh răng trong việc làm trắng và tạo một hơi thở thơm mát thì bạn đã bỏ lỡ rất nhiều những khả năng làm đẹp khác của chúng rồi đấy. Ngoài làm trắng răng, kem đánh răng còn có một công dụng khá nổi bật khác đó là tiêu diệt đám vi khuẩn trong nốt mụn.

>>>>> Dậy sớm để giảm cân, bạn tin vào điều này chứ?

Nhờ đặc tính diệt khuẩn, chống viêm, kem đánh răng sẽ dễ dàng đẩy những nốt mụn này ra khỏi khuôn mặt bạn, trả lại sự dịu dàng, nữ tính và tự tin vốn có.

2.Uống nước trước khi đi ngủ

ngủ

>>>>> Xóa nếp nhăn

Việc uống nước trước khi đi ngủ khá quan trọng. Chúng không những giúp cơ thể bạn tích trữ nước trong suốt một đêm dài mà còn giúp cho làn da luôn căng mọng và không bao giờ rơi vào tình trạng “khô hạn”

Đặc biệt vào mùa hè, việc nằm trong phòng điều hòa khiến cho da rất dễ bị khô nên việc uống nước sẽ càng được đề cao hơn nhé!