Ngày nay trào lưu đánh mắt khói kiểu Hàn Quốc đang trở nên rất rầm rộ và làm mưa làm gió trong giới trẻ. Tuy là vậy, nhưng những kĩ thuật cũng như những điều cần chú ý về cách trang điểm này không phải tất cả mọi người đều nắm được đâu đấy nhé!

gia-cang-da-mat

Ngoài việc chú tâm vào chăm sóc da mặt và trẻ hóa da, bạn cũng cần phải nắm thật vững kiến thức khi trang điểm, đặc biệt là với đôi mắt – một điểm nhấn quan trong trên khuôn mặt.

Cùng theo dõi để biết được những điểm cần lưu ý khi làm đẹp đôi mắt nhé!

1/Nên kẻ viền mắt dài

kẻ viền mắt

Một đôi mắt mà khói sẽ tăng độ cuốn hút trên khuôn mặt bạn rất nhiều. Chính vì vậy hãy kết hợp với đường kẻ viền mắt thật dài để đôi mắt được sắc sảo hơn và có chiều sâu nhé.

>>>>> Làm căng da và se khít lỗ chân lông cho các mẹ sau sinh

Tuy nhiên, hãy thật “nắn nót” khi kẻ viền mắt nhé, bởi vì những đường nét nham nhở trên mí mắt của bạn sẽ khiến lối trang điểm của bạn trở thành thảm họa đấy.

2/Sử dụng phấn highlighter

mắt khói

Phấn highlighter với ánh nhũ sẽ tạo cho bạn một đôi mắt long lanh hơn khi đánh lên phần bầu mắt. Đây là một mẹp cực kì thông minh giúp cho đôi mắt của bạn sáng hơn và có hồn hơn.

Đồng thời đây là cách thu hút ánh nhìn vào đôi mắt nhằm che lấp đi những khuyết điểm khác trên khuon mặt của bạn vì dụ như nếp nhăn ở mắt hay bọng mắt quá to và thâm

3/Cách sử dụng màu khói

Hãy làm cho đôi mắt của bạn nổi bật hơn với tông màu xám khói cơ bản cộng với màu ngọc trai. Đây là màu sắc rất thích hợp cho mọi khuôn mặt, đồng thời chúng cũng khá hài hòa với tông màu sáng trên da mà bạn đã chọn lựa