Nhiều chị em sau khi mới sinh con và bước vào độ tuổi lão hóa thì dấu hiệu rụng tóc bắt đầu xảy ra. Điều này khiến nhiều người lo ngại nhưng không biết cách xử lý như thế nào cho phù hợp nhất? chúng tôi sẽ tư vấn giúp chị em cải thiện tình trạng này nhé!

tay-long-tay

1.Sản phẩm dầu gội

chăm sóc tóc rụng 1

Điều quan trọng nhất đó chính là chị em nên chọn được 1 bộ sản phẩm chăm sóc tóc bào gồm: dầu hội, kem xả, dưỡng ủ… phù hợp với da đầu của mình nhất. Có thể chọn những sản phẩm có chất lượng uy tín nhiều thành phần dưỡng tóc, hạn chế chọn những dầu gội chứa nhiều chất  tẩy khiến tóc bị khô và mất đi chất dinh dưỡng nuôi tóc.

2.Mát xa da đầu

chăm sóc tóc rụng 2

>>> Tẩy lông vùng kín an toàn

Mát xa da đầu thông thường không nhiều chị em chú ý đến, nhưng các bạn có biết khi thực hiện mát xa da đầu sẽ giúp ích cho hệ tuần hoàn máu dưới da, giúp lưu thông máu tốt hơn và đêm nguồn sinh dưỡng trong máu nuôi tế bào tóc được chắc khỏe, hạn chế được tình trạng rụng tóc do lão hóa.

Có rất nhiều bài mát xa da đầu khác nhau, chị có thể đến các spa làm đẹp để tìm hiểu thêm thông tin có chính xác.

3.Mặt nạ cho tóc

chăm sóc tóc rụng 3

Mặt nạ cho tóc đã trở nên phổ biến rất nhiều, nhưng để chọn mặt nạ dưỡng tóc ngăn rụng thì mọi người nên chọn những mặt nạ chứa nhiều vitamin E như có trong mật ong, hoặc viên nang vitamin E được bán sẵn trên thị trường rất nhiều nhé!