Việc sử dụng tinh dầu mù u trong làm đẹp dường như vẫn chưa trở nên phổ biến với nhiều chị em. Tuy đây là một loai cây xuất hiện rất nhiều ven Thái Bình Dương những chúng không dễ dàng để tìm kiếm ở Việt Nam

waxlongchan

>>>> Làm sao để làm da vượt qua “mùa đông không lạnh”

Tuy nhiên, hiện nay, ở vùng đồng bằng sông Cửu Long của nước ta đã xuất hiện loại cây này và đã có những cơ sở tinh chế ra loại tinh dầu mù u. Dường như đó là tin vui của rất nhiều chị em và là điều mà chị em đang chờ đón nhất. Bởi nếu như bạn biết đến những công dụng vô cùng tuyệt diệu của nó, bạn sẽ phải ngỡ ngàng và háo hức muốn có được chúng ngay thôi.

1.Triệt lông và điều trị viêm nang lông hiệu quả

lông chân

Tinh dầu mù u là một trong những loại tinh dầu “xuất sắc” nhất giúp bạn giải quyết những vấn đề này cho đôi chân, cánh tay và bất kì vùng da nào đang bị lông “quấy rầy”

Sở dĩ như vậy là bởi trong tinh dầu này có chứa rất nhiều các dưỡng chất giúp bạn kháng viêm và đẩy lùi vi khuẩn, làm đẹp và khiến cho lỗ chân lông của bạn thông thoáng hơn và không còn sự có mặt của đám vi khuẩn cũng như đám “vi-0-lông” đáng ghét nữa.

2.Làm đẹp da tại nhà

tinh dầu mù u

Hiện nay tinh dầu mù u cũng đã được sử dụng rất nhiều trong việc chế tạo ra một vài loại mỹ phẩm. Chúng có khả năng rất tuyệt vời trong việc chống lão hóa da, chăm sóc và nuôi dưỡng các tế bào dưới da, tái tạo làn da sau khi bị tổn thương và điều trị một số vấn đề như nám da, mụn, tàn nhang rất hiệu quả