Trên các mạng xã hội khác đã có quá nhiều cách khác nhau giúp bạn chăm sóc cho đôi môi xinh đẹp của mình rồi. Tuy nhiên, không phải ai cũng sẽ biết đến những thủ thuật rất thú vị và độc đáo khiến khuôn mặt bạn hút hồn hơn qua đôi môi quyến rũ đâu đấy nhé!

gia-cang-da-mat

Dưới đây là những cách làm đẹp hoàn hảo cho đôi môi, bạn hãy tham khảo nhé!

1.Không dùng chỉ kẻ viền môi

Một số chuyên gia khuyên rằng, bạn nên dùng chì kẻ viền môi để tôn lên độ cong của môi. Nhưng bạn có biết rằng, nếu như độ tuổi của bạn không còn trẻ trung gì khi xuất hiện rất nhiều các nếp nhăn trên môi thì việc sử dụng chì kẻ viền môi sẽ khiến cho những nếp nhăn kia sẽ được dịp mà nổi bật lên không?

kẻ viền môi

Vì vậy, cần quan sát đôi môi của mình để những lời khuyên của các chuyên gia trở nên hữu ích nhất nhé.

2.Dùng son dưỡng để chống nắng

Vào mùa hè, mỗi khi đi ra ngoài, bạn không hề quên việc phải thoa kem chống nắng cho da vừa để chống lão hóa và vừa để bảo về da.

dưỡng môi

Thế còn đôi môi của bạn, bạn sẽ chống nắng của chúng bằng cách nào, hay để thờ ơ vì nghĩ rằng đôi môi sẽ không bị tác động bởi ánh nắng?

>>>>> Bí quyết để việc mix son trở nên dễ dàng và hoàn hảo hơn

Bạn cần thiết phải bác bỏ suy nghĩ ấy ngay lập tức nhé. Ánh nắng sẽ tàn phá đôi môi của bạn khủng khiếp hơn so với làn da rất nhiều đấy nhé.

Tuy nhiên, ngày nay, những loại kem chống nắng cho môi là rất ít, vì thế bạn nên thoa một lớp son dưỡng lên môi để bảo vệ chúng khỏi những ánh nắng nhé.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những loại son dưỡng từ thiên nhiên như dầu dừa và dầu oliu nhé!