Bạn có thường nhổ lông nách bằng nhíp không? Mình có lời khuyên cho bạn là không nên nhé sử dụng nhé, vì nó làm da bị tổn thương, lỗ chân lông to hơn và cũng không tránh khỏi tình trạng bị thâm nách.

tay-ria-mep

>>> Có nên triệt lông vĩnh viễn

Tẩy lông nách bằng nước cốt chanh, đường và mật ong

tẩy lông 1

Bạn hãy trộn đường, chanh và mật ong theo tỷ lệ hợp lý nhất để có được hỗn hợp sền sệt lỏng. Dùng hỗn hợp này để thoa lên vùng da cần tẩy lông  sau 30 phút thì dùng khăn lau sạch.

Hỗn hợp này có tác dụng làm cho các nang lông yếu dần đi và rụng, lớp lông trên bề mặt da sẽ rụng tự nhiên tránh được cảm giác đau và đặc biệt là không bị thâm vùng nách. Đó là một cách waxing không không gây hại cho da lại đem lại hiệu quả cao khi tẩy lông mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà.

tẩy lông 2

>>> Xóa xăm môi an toàn tìm lại màu môi tươi tắn như xưa

Triệt lông nách bằng phương pháp tự nhiên với bơ

Phương pháp tẩy lông nách bằng bơ thực hiện phức tạp hơn 1 chút nhưng lại cho hiệu quả lâu dài hơn.

Thoa 1 lớp bơ lên vùng da dưới cánh tay sau đó bạn lấy giấy lụa mềm miết nhẹ lên, rồi lột miếng giấy đó ra theo chiều ngược mọc của lông thật nhanh gọn. Sau đó vùng da dưới cánh không dấu vết “khu rừng đen rậm rạp” , vệ sinh sạch da bằng sữa tắm hoặc xà bông để tránh hiện tượng khô da.

tẩy lông 3

>>> Trị viêm nang lông

Chỉ với phương pháp đơn giản này bạn sẽ loại bỏ hoàn toàn những sợ lông lì lợm đáng ghét, đồng thời vùng da dưới cánh tay của bạn cũng trở nên mịn màng hơn.