Bạn đang muốn tăng cân đúng không? Chúng tôi có 1 bí quyết đơn giản để giúp bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng, đó chính là tinh bột mì! Đây là loại bột chứa rất nhiều chất dinh dưỡng do vậy chúng sẽ giúp bạn tăng cân “vùn vụt” đó nhé!

tay-long-tu-nhien

Ăn thức ăn có chứa tinh bột mì

tăng cân bằng bột mì 1

Bạn sẽ gắp được rất nhiều món ăn hợp dẫn từ tinh bột mì hàng ngày, bánh ngọt, bánh mì… chúng rất dễ dàng thưởng thức, bạn có thể thay đổi nhiều món trong ngày để có cảm giác ăn ngon miệng hơn.

>>> Giãn mao mạch mũi

Tuy nhiên nếu như hạn sử dụng các món ăn có chứa bột mì bị hết hạn sử dụng thì bạn không ăn nhé! Rất dễ gây ngộ độc thực phẩm.

Thời gian ăn

tăng cân bằng bột mì 2

Cách tốt nhất để hỗ trợ tăng cân bằng bột mì đó chính là bạn nên ăn vào thời gian buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ là tốt nhất! nếu có thể thì bạn nên chia nhỏ thời gian các bữa ăn trong ngày ra là tốt nhất nhé!

Buổi sáng là lúc cơ thể cấn nạp năng lượng nhiều nhất do vậy mà bạn nên ăm một chiếc bánh mì để dễ dàng hấp thu dinh dưỡng. Và tối đến thì nên ăn một chiếc bánh ngọt nhỏ nhé! Ăn đêm là cách giúp bạn tăng cân đều đặn.

Tuy nhiên các chú ý nhé! Không nên ăn quá nhiều mà nên ăn ở mực độ vừa phải là tốt nhất, bởi vì bột mì cũng rất khó để tiêu hóa trong da dày. Khi ăn cần nhai kỹ, để tránh đau bao tử nhé! kinh nghiệm mà chúng tôi có được là nhờ chia sẻ từ các spa uy tín trên đại bàn Hà Nội