Thảo dược không những tốt cho sức khỏe mà chúng còn giúp làm đẹp da một cách hoàn hào nhất, bằng cách nào ư? Đó chình là các bạn tắm hàng ngày với những thảo dược sau đây, thì sẽ không bao giờ lo lắng về tình trạng lõa hóa da nữa đâu nhé!

tay-long-nach

1.Tắm bằng mướp đắng

dưỡng da với thảo dược 1

Không chỉ là một vị thuốc để giải nhiệt, chữa một số bệnh thông thường mà mướp đằng còn được biết đến giống như vị thuốc để giúp làn da chị em phụ nữ giữ được nét trẻ trung nhất, chống lão hóa da khi sau 30.

Hàng ngày tắm bằng nước mướp đắng đun sôi để nguội, chú ý là đã thao qua lửa đó nhé! Tắm hàng ngày và thường xuyên, trung bình mỗi ngày khoảng 1 quả là đủ.

2.Tắm bằng nước lá cây sài đất

dưỡng da với thảo dược 2

>>> 3 cách giảm cân nhanh nhất chỉ trong 1 tuần lễ

Sài đất có mộ đặng trưng đó là rất mát, làn da nào đang bị mẩn đỏ hay dị ứng thì nên tắm ngay bằng nước cây sài đất nhé! Chúng sẽ cải thiện tình trạng đó ngay lập tức.

Không những vậy, chúng giúp làn da được trẻ lâu hơn, kéo căng nếp nhăn sau khi tắm nhiều lần, để sử dụng được lâu và thuận tiện thì nên thoa khô chúng qua lửa các bạn nhé! Để bảo quản được lâu dài hơn.

>>> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

3.Tắm bằng lá thơm

dưỡng da với thảo dược 3

Có lẽ ngày nay ít người còn biết đến loại cây này, tắm bằng lá cây này không những giúp da đẹp hơn, trẻ hóa da hiệu quả mà còn giúp lưu hương thơm trên cơ thể của bạn một cách tự nhiên nhất.

Ngày xưa cây là thơm được dùng để thay thế cho dầu gội đầu và sữa tắm như hiện nay, chúng ta nên quay trở lại về truyền thống để hiểu rõ hơn về công dụng của các vị thuốc đông y.