Chào bác sĩ! Tôi năm nay 20 tuổi và tôi muốn tập thể hình trong những lúc rảnh, bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi về tác dụng và hiệu quả khi tập thể hình dành cho nữ giới không? Tôi xin chân thành cảm ơn rất nhiều!

tay-long-tu-nhien

Thể thao tập thể hình

lợi ích tập thể hình 1

Tập thể hình trước đây thường được nam giới chọn lựa để tập luyện hàng ngày, bởi những bài tập sử dụng cơ bắp và nâng vật nặng, không hề phù hợp cho nữ giới! có thể tìm đến các địa chỉ spa  để được chăm sóc tốt hơn.

Tuy nhiên với sự phát triển của khoa học thì nữ giới cũng bắt đầu áp dụng tập thể hình với những bài tập nhẹ nhàng phụ hợp với nữ để có cơ thể cân đối nhất, những bài tập giành cho nữ không hề bị lên cơ giống như nam, do vậy bạn yên tâm khi luyện tập nhé!

Lợi ích từ tập thể hình

lợi ích tập thể hình 2

Tập thể hình có rất nhiều lợi ích khác nhau, giảm béo là một trong những tác dụng đặc biệt nhất tự bộ môn thể thao này! Các bạn có cân nặng không hù hợp với chiều cao của cư thể thì nên áp dụng môn thể thoa này hàng ngày thì sẽ giảm dân hiệu quả.

Ổn định hệ hô hấp: khi tập thể hình các bạn sẽ được tập những bài tập cùng với nhịp thở của mình, do vậy chúng duy trì hệ hô hấp được tốt hơn, huyết áp ổn định khi bạn vẫn động nhiều.

Thời gian tập luyện

lợi ích tập thể hình 3

Các bạn có thể chọn tập thể hình vào bất cứ khoảng thời gian rảnh nào mà bạn muốn, thời gian mỗi lần tập dao động từ 30-60 phút/ngày, bạn không cần phải tập luyện quá nhiều sẽ gây kiệt sức cho cơ thể.

>>> Thuốc xóa hình xăm