Nếu như bạn là “fan” hâm mộ của củ cải đường chắc hẳn bạn sẽ không quên những hương vị ngon ngọt mà chúng đem lại. Tuy nhiên, sẽ còn nhiều lý do nữa để bạn yêu thích loại nguyên liệu này đấy.

tay-long-nach

1. Chăm sóc da

Chăm sóc và làm đẹp da từ củ cải đường là một trong những cách an toàn và hiệu quả nhất bạn không nên bỏ qua. Trong của cải đường có một lượng lớn là nước và các chất khoáng nên chúng có khả năng cung cấp độ ẩm cho da và làm căng mịn da mặt.

củ cải trắng

Một tuần bạn nên sử dụng củ cải đường để đắp mặt khoảng 3 lần để làn da của mình được săn chắc, mịn màng hơn nhé

>>>> Cẩm nang giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả nhất

2. TRiệt lông

Những đám lông đáng ghét như là “cái gai” trong mắt của mọi chị em. Thế nhưng, nếu như bạn biết đến công dụng triệt lông hiệu quả của củ cải đường thì chắc hẳn nỗi lo lắng và khó chịu sẽ không “quấy rầy” bạn lâu đến thế đâu nhé.

lông chân

Giã nát củ cải rồi chắc lấy phần nước của chúng và bôi trực tiếp lên các lỗ chân lông nhé. Nếu như bạn muốn tận dụng hết thì có thể đắp trực tiếp số củ cải đã xay lên trên da mà không cần phải trải qua bước chắt lấy nước phức tạp này nhé.

Không chỉ triệt lông, củ cải đường còn giúp bạn điều trị viêm nang lông hiệu quả khi chúng cũng mang trong mình khả năng chống viêm, diệt khuẩn nữa. Áp dụng của cải đường tương tự như cách triệt lông đối với những vùng da đang bị những ổ “vi khuẩn” làm phiền này nhé

Chúc các bạn luôn xinh đẹp!

Xem thêm:

Cách làm mịn da mặt của phái đẹp châu Âu