Vì sơ suất nên bạn vô tình để cho hơi nóng của những chiếc bô xe máy, nước nóng hoặc bất cứ vật dụng gì đang ở trạng thái tỏa nhiệt. Vì thế, chỉ sau một thời gian ngắn nữa, bạn sẽ phải đối mặt với những nốt sẹo bỏng loang lổ

chong-lao-hoa-da

Sẹo bỏng được hình thành khi vết thương của bạn đã được lành dần. Vì thế chúng sẽ không còn gây nên bất cứ rủi ro nào khác ví dụ như nhiễm trùng nữa. Tuy nhiên, chúng lại để lại một sự tàn phá về mặt thẩm mỹ khiến bạn phải đau đầu.

Do tính chất nghiêm trọng của vết sẹo nên bạn cũng phải cảm thấy bó tay với tất cả mọi cách đã thử như sử dụng kem nghệ hoặc kem trị sẹo. Vậy thì bạn hãy thử những cách tự nhiên mà chúng tôi chia sẻ xem sao nhé!. Biết đâu chúng sẽ có kết quả với vết sẹo của bạn đấy.

1.Lá lang

>>>>> Cách tẩy lông tự nhiên

lá lang

Lá của cây khoai lang chắc hẳn chẳng còn lạ lẫm gì với các bạn, thậm chí chúng còn là loại rau ưa thích của rất nhiều người trong các món canh với trai và hến. Thế nhưng đảm bảo rằng bạn chưa từng thử chúng trong việc điều trị sẹo của mình đúng không?

>>>>> Những trái cây là người bạn của chị em trong giảm cân

Cũng như những cách đơn giản khác, bạn hãy rửa sạch, xay nhuyễn và đắp lá lang lên vết sẹo nhé. Chúng sẽ nhanh chóng được làm mờ ngay thôi

2.Rượu + Cà chua

cà chua

Trộn lẫn rượu với cà chua xay nhuyễn rồi đắp lên trên da mặt, bạn sẽ nhận được điều bất ngờ chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng đấy.

Đừng quên chú ý hơn đến những vết sẹo nhé!