Trên thế giới này có rất nhiều phương pháp làm đẹp khác nhau mà bạn chưa từng biết đến, có những phương pháp sẽ khiến bạn cảm thấy sợ hãi và rùng mình bởi những nguyên liệu được sử dụng. Chúng mình sẽ bật mí ngay sau đây mà không để bạn phải chờ đợi lâu hơn.

gia-triet-long

Tạo sẹo trên mặt

làm đẹp kinh dị 1

Ở một số bộ lạc Châu Phi, khi người con gái và con trai trưởng thành thì họ thường ghi lại dấu ấn này bằng cách lấy dao rạch da để tạo sẹo đến hết đời. Họ cho rằng như vậy mới là đẹp, tùy thuộc vào từng dạng hoa văn mà bạn có thể chọn bất kỳ để rạch lên da.

>>> Giảm lông tay tự nhiên

Chúng ta không nên thử cách này nhé! Nếu muốn thì có thể xăm hình nghệ thuật.

Tắm bằng máu động vật

làm đẹp kinh dị 2

Từ cổ xưa nhiều phụ nữ cho rằng máu động vật sẽ giúp họ trẻ mãi với thời gian, máu của chúng sẽ giúp họ đẹp hơn và quyến rũ hơn. Do vậy, vào thời kỳ trung cổ, tắm bằng máu động vật đã không có gì là quá xa lạ, bởi nó trở nên phổ biến trong tầng lớp quý tộc và có địa vị trong xã hội.

>>> Địa chỉ spa

Massage bằng rắn

làm đẹp kinh dị 3

Hiện nay nhiều người bỏ ra một số tiền không phải nhỏ để được tận hưởng dịch vụ massage bằng rắn hoặc chăn trên cơ thể của mình. Phải là những người can đảm và dũng cảm thì mới thử đến phương pháp làm đẹp này, nhưng quả thực đây là một hình thức giúp thư giãn cơ thể hiệu quả, các lớp cơ của con người trở nên lịch hoạt hơn, bớt mệt mỏi.