Tóc của bạn đang trong tình trạng bị xơ rối nghiêm trọng và còn bị gãy rụng thường xuyên? Và bạn đang rất lo lắng bởi tình trạng này? Hãy để chúng tôi giúp bạn xua tan nỗi lo lắng ấy bằng những công thức phục hồi tóc hử tổn nhanh nhất dưới đây.

chăm sóc tóc 1

1.Mặt nạ mật ong cho tóc

>>> Thuốc xóa hình xăm

Mật ong chứa chất béo, protein tự nhiên và đặc biệt nhiều vitamin E giúp phục hồi tóc như tổn nhanh chóng nhất. Đắp mặt nạ mật ong cho mái tóc là cách làm đẹp thời xưa của phụ nữ phong kiến, những dưỡng chất có trong mật ong sẽ giúp tóc có đổ ẩm tốt hơn và giảm gãy rụng, hạn chế xơ tóc cực hiệu quả.

chăm sóc tóc 2

Bạn nên thoa mật ong bằng chổi quét chuyên dụng cho tóc, ủ khoảng 30 phút thì gội đầu lại bằng nước ấm cho sạch hơn nhé!

2.Mặt nạ trái bơ cho tóc

>>> Spa làm đẹp uy tín

chăm sóc tóc 3

Trái bơ cũng là một loại mặt nạ dưỡng tóc giúp phục hồi hư tổn, chất béo có trong trái bơ giúp tóc mềm mượt  và bóng hơn, bạn chỉ cần xay nhuyễn khoảng 2 trái bơ (có thể kết hợp với sữa tươi) thoa lên mái tóc hoặc phần thân tóc đặc biệt là ngọn tóc, nơi xơ rối nhiều nhất! ủ mặt nạ trong 20 phút thì gội lại đầu nhé!

Một tuần thực hiện khoảng 3 lần để hiệu quả khôi phục sức khỏe, độ đàn hồi cho tóc được nhanh hơn.

chăm sóc tóc 4

Với 2 cách mà chúng tôi gợi ý cho bạn là phương pháp làm đẹp và chăm sóc cho tóc tốt nhất tại spa vẫn thường áp dụng. Bạn có thể thực hiện ngay tại nhà và nên nhờ sự giúp đỡ của người thân để mặt nạ được trải đều hơn trên tóc nhé!

>>> Làm đẹp mỗi ngày

gia-triet-long