Vào mùa hè nóng nực này thì dừa tươi tràn ngập các con phố, đập tan cơn khát của mọi người. Với giá thành phải chăng nên chúng tôi khuyên bạn nên thường xuyên uống nước dừa để cơ thể thêm khỏe mạnh và giải nhiệt tốt hơn.

gia-triet-long

Mọi người vẫn thường hỏi liệu dừa tươi có những công dụng gì hữu ích cho sức khỏe và làm đẹp hay không? Xin trả lời các bạn rằng, nước dừa tươi có rất nhiều công dụng mà bạn không thể ngờ tới đó nhé!

1.Tắm trắng

công dụng nước dừa 1

Nước dừa tươi dùng để tắm trắng cho cơ thể, đặc biệt là trong vòng 3 tháng đầu đời của con người, khi sử dụng nước dừa vào thời điểm này làn da dễ dàng hấp thụ những dưỡng chất từ nước dừa nhất khiến màu da sáng hơn khi lớn lên.

Do vậy nếu như bạn muốn con mình lớn lên trắng hồng mịn màng thì đừng quên tắm nước dừa cho bé trong 3 tháng đầu đời nhé!

>>> Trị mụn bằng chanh

2.Giải nhiệt

công dụng nước dừa 2

Dừa có tác dụng giải nhiệt đặc biệt là những bạn bạn bị nóng trong cơ thể, nước dừa sẽ đào thải các chất độc có trong gan nên giúp cơ thể bạn mát hơn hạn chế tình trạng rôm sẩy hay mụn nhọt do nắng nóng.

Cũng không cần uống quá nhiều nước dừa mà chỉ cần uống 300ml nước dừa mỗi ngày là đủ rồi nhé!

3.Kháng khuẩn, chống viêm

công dụng nước dừa 3

Nước dừa tự nhiên rất tốt cho da và công dụng kháng khuẩn chống viêm là một trong những tác dụng nổi bật nhất. Do vỏ dừa rất kín khí nên bên trong nước dừa không hề có vi khuẩn, do vậy nếu như bạn bị trầy xước cơ thể mà không có nước cồn y tế vệ sinh thì có thể thay thế bằng nước dừa.

Những chia sẻ trên là từ spa uy tín cung cấp cho chúng mình đó!