Kem đánh răng có chứa rất nhiều các thành phần flour giúp răng của bạn trắng sạch và không còn mảng bám. Tuy nhiên, nếu kiến thức về kem đánh răng của bạn chỉ có vậy thì bạn đã bỏ lỡ những cách làm đẹp cực hữu dụng rồi đấy nhé.

waxlongchan

TRong kem đánh răng ngoài flour còn có các thành phần như canxi, kẽm,… cũng có rất nhiều công dụng trong việc làm đẹp cho chị em đấy.

1.Triệt lông

Nhờ các khoáng chất và vị cay cay của kem đánh răng mà chúng rất được tin dùng trong việc làm giảm quá trình mọc lại của lông. Sau khi triệt lông xong, chị em hãy thoa một lớp kem đánh răng lên trên bề mặt da để những nang lông phía dưới bị suy yếu dần đi, cắt đứt nguồn cung cấp dinh dưỡng cho những sợi lông sắp mọc nhé.

lông chân

Bạn không cần phải triệt lông trước cũng được. Thoa một lớp kem đánh răng lên trên những đám lông (chú ý phần chân lông) rồi lau nhẹ nhàng sau 15 phút. Những sợi lông sẽ không bám trụ được lâu trên da bạn đâu.

>>> Cẩm nang những cách làm đẹp với chanh leo

2.Làm đẹp da

Kem đánh răng còn có tác dụng trong việc làm đẹp, trẻ hóa da và trị mụn nữa đấy. Tuy nhiên, công dụng nổi trội hơn cả là trị mụn. Những ổ mụn sẽ bị phá vỡ và nhanh chóng tiêu tan chỉ trong một thời gian ngắn.

kem đánh răng

Hơn nữa, kem đánh răng còn làm cho lỗ chân lông của bạn sạch mụn, giảm nguy cơ mọc mụn ở những thời gian tiếp theo.

>>> Căng da mặt không phẫu thuật

Chúng còn làm giảm khả năng để lại vết thâm hay sẹo sau khi mụn biến mất đấy.

Chúc các bạn thành công nhé !!!