Những hình xăm dễ dàng bị “lỗi thời” theo thời gian. Vì vậy các bạn trẻ luôn tìm mọi cách để loại bỏ những hình xăm không được “sủng ái” để thay thế vào đó những hình xăm thời thượng.

tay-ria-mep

Tuy nhiên, để lựa chọn được một phương pháp xóa hình xăm an toàn mà hiệu quả thì không phải ai cũng biết mà thực hiện được đâu nhé.

Dưới đây là các quan niệm sai lầm khi thực hiện việc làm mờ hình xăm. Bạn đọc hãy tham khảo và tránh chúng ra nhé !!!

Tự xóa xăm tại nhà bằng kem

Những loại kem xóa xăm đang được bày bán rất nhiều trên thị trường. Nhưng đại đa số chúng đều không rõ xuất xứ ẩn chứa các hiểm họa khôn lường mà không phải ai cũng biết trước được các biến chứng chúng gây ra cho cơ thể.

hình xăm
 Chính vì vậy, việc dùng dung dịch (kem) xóa hình xăm rẻ tiền không rõ xuất sứ, không kiểm định của cơ quan chức năng là rất nguy hiểm đến sức khỏe của người xóa hình xăm. Để chọn được cách xóa xăm tối ưu, các bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ, chuyên gia nhé.
 Hình xăm mới có thể xóa luôn
Một số bạn trẻ muốn thay đổi “mốt” liên tục nên quan niệm rằng: Hình xăm vừa mới được vẽ lên là có thể xóa được luôn. Đây là ý nghĩ sai lầm bởi khi vừa xăm xong, hình xăm vẫn chưa thực sự ổn định.
xóa xăm
Các bạn nên dành thời gian để vùng xăm được phục hồi hoàn toàn trước khi thực hiện xóa hình xăm nhé. Tốt nhất các bạn nên đợi khoảng 3-4 tuần sau khi thực hiện xăm hình thì mới xóa hình xăm. Thời gian này để vùng làn da vừa xăm phục hồi và lấy lại sự cân bằng.