Bắp chân thon gọn luôn khiến bạn tự tin hơn mỗi khi mặc những chiếc quần bó hay những chiếc váy mà mình yêu thích. Tuy nhiên, đám mỡ ở vùng bắp chân lại cứ mãi cứng đầu và dai dẳng bám theo bạn mãi không thôi.

tay-long-nach

>>>>> Sử dụng thì là như một vị thuốc trị sẹo thâm hiệu quả

Vậy có cách nào để bạn thoát khỏi nỗi lo với đôi bắp chân to đùng của mình? Câu trả lời là chắc chắn có. Tuy nhiên, sẽ chẳng còn cách nào đơn giản mà hiệu quả như những cách dưới đây đâu nha.

1.Ngâm chân trong nước

ngâm chân

Một việc tưởng chừng như chẳng liên quan này lại khiến cho bắp chân của bạn thon gọn lại. Thật là khó tin đúng không nào? Tuy nhiên, khi bạn ngâm chân bằng nước ấm, những chất cặn bã sẽ được đào thải ra bên ngoài, lưu thông tuần hoàn máu và giảm tối thiểu tình trạng chân bị sưng phù đấy nhé

>>>>> Căng da mặt giá bao nhiêu

Mỗi ngày hãy thực hiện công việc này vào buổi tối nhé. Đây cũng là một cách để chăm sóc cho đôi chân trong cả một ngày dài mệt nhọc đấy.

2. Massage bắp chân

massage bắp chân

Việc bạn massage bắp chân cũng được coi là một bài tập thú vị cho đôi chân của bạn. Bạn có thể thực hiện công việc này bất cứ lúc nào, buổi sáng thức dậy, trước khi đi ngủ hoặc là trong lúc bạn thoa sữa dưỡng thể làm đẹp da cho bắp chân của mình chẳng hạn.

Tuy nhiên, bạn chỉ nên dùng tay xoa nhẹ nhàng thôi nhé, tuyệt đối không sử dụng những động tác như véo hoặc bóp. Điều này sẽ khiến bắp chân của bạn không được săn chắc và ngày càng to hơn nữa đấy.

Chúc các bạn có một đôi chân thật đẹp nhé!