Đánh son trở thành một công việc không thể thiếu mỗi khi chị em ra ngoài. Chúng giúp chị em cảm thấy tự tin hơn khi đối diện với người khác. Tuy nhiên, đôi khi chúng cũng trở thành thảm họa đấy.

waxlongchan

Đánh son là cả một nghệ thuật mà không phải người phụ nữ nào cũng biết mà thực hiện đâu nhé. Nếu bạn là nữ, bạn có thể ra ngoài mà không trang điểm nhưng không thể thiếu việc đánh son được phải không nào? Chính vì thế, bạn cần phải cẩn thận trong từng bước trang điểm cho đôi môi của mình.

đánh son

1.Không thể thiếu son dưỡng:

Việc đánh son mà thiếu son dưỡng sẽ khiến cho đôi môi của bạn có cảm giác bị khô hơn rất nhiều, màu son lên sẽ không được chuẩn và “mượt” đúng không nào.

>>> Để đôi bàn chân của bạn được khỏe đẹp mỗi ngày

Vì thế, khi mua son, bạn không thể không nhớ đến sự có mặt của một cây son dưỡng nữa nhé.

2.Chọn màu son:

chọn son

Bạn có thể chọn màu son tùy theo sở thích hoặc địa điểm mà bạn định đến. Tuy nhiên, chúng cũng phải phù hợp với làn da của bạn nữa nhé.

>>> Căng da mặt không phẫu thuật

Nếu như bạn đến những nơi sang trọng thì có thể chọn những màu son đỏ quyến rũ hoặc nếu bạn đi chơi cùng bạn  bè hay người ấy có thể chọn những màu tươi trẻ hơn như mà hồng hoặc màu cam.

Nếu da bạn bị đen thì tuyệt đối không nên chọn màu son quá sáng hoặc bạn cũng không nên đánh son quá đậm nhé. Sẽ thảm họa lắm đấy.

Với 2 gợi ý phía trên của chúng tôi, hi vọng bạn sẽ chọn lựa cho mình được những cây son hoặc những màu son phù hợp nhất.

Chúc các bạn luôn xinh đẹp nhé !!!

>>> Cách tẩy lông nách vĩnh viễn