Mái tóc luôn được coi là một trong những điểm cộng hàng đầu của chị em trong mắt đấng mày râu. Vì vậy, chăm sóc tóc cũng là một công việc quan trọng không hề thua kém gì chăm sóc da đâu nhé.

tay-long-nach

Việc chăm sóc da mặt và chăm sóc tóc cần phải được bạn thực hiện thường xuyên mỗi ngày để có được một vẻ đẹp hoàn hảo như bạn mong mỏi bấy lâu nhé.

Cũng tương tự như cách chăm sóc da, việc chăm sóc tóc cũng đòi hỏi bạn cần có sự quyết tâm và cố gắng rất cao. Bởi vì không phải cách nào bạn cũng có thể áp dụng cho mái tóc của mình và không phải cách nào cũng đem lại được hiệu quả như bạn vốn tưởng.

tóc đẹp

Chính vì thế, bạn cần biết những cách chăm sóc tóc thông dụng và đơn giản nhất cho tóc để bạn có thể đảm bảo việc thực hiện hiệu quả.

1.Tránh tác động nhiệt độ cao cho tóc

>>>> Những giải pháp trị mụn tương ứng với từng nguyên nhân

Việc bạn sử dụng các loại máy sấy hoặc máy hấp tóc ở nhiệt độ cao thường xuyên cũng khiến cho mái tóc của bạn biến đổi màu và trở nên rất xơ rối nữa. Chính vì vậy nên hạn chế việc sử dụng máy sấy tóc xuống mức thấp nhất có thể nhé

2.Không nên gội đầu thường xuyên

gội đầu

Dầu gội đầu một phần nào đó cũng sẽ có chứa những chất hóa học nhất định, vì thế không nhất thiết ngày nào bạn cũng phải gội đầu.

Một tuần bạn gội đầu khoảng 3-4 lần là được rồi nhé

>>> Làm căng da mặt

3.Sử dụng dầu xả

Dầu xả là một trong những sản phẩm bổ trợ cho dầu gội để chăm sóc tóc hiệu quả hơn. CHính vì thế, sau khi gội đầu hãy sử dụng cho mình một lượng dầu xả nhất định để tóc được mềm mượt hơn nhé!