Ở những bài đăng trước của chúng tôi, chắc hẳn bạn đã tích lũy được rất nhiều các cách làm đẹp khác nhau. Hôm nay cũng không phải ngoại lệ, nhưng ẩn chứa trong đó sẽ là những công thức cực kì tuyệt vời mà bạn có thể áp dụng với bất kì dấu hiệu nào trên da đấy.

tay-long-nach

Trong tự nhiên, xuất hiện vô vàn các nguyên liệu có thể chế ra các công thức làm đẹp khác nhau. Tuy nhiên, việc làm đẹp trở nên rất phổ biến nên chúng dần trở nên bão hòa.

Chính vì vậy, để những công thức nổi bật nhất được chị em biết đến, chúng tôi đã tổng hợp lại và giới thiệu đến các bạn trong bài viết này.

1.Mặt nạ đất sét

mặt nạ đất sét

Đầu tiên, không thể không kể đến loại mặt nạ này khi mà chúng có thể thay thế tất cả các nguyên liệu khác liên quan đến các vấn đề về nám da, mụn nhọt, nếp nhăn,…

>>>> Những lưu ý đơn giản nhưng quan trọng cho tóc

Mỗi ngày, bạn thực hiện khoảng từ 2-3 lần việc đắp mặt nạ này là đã có thể sở hữu được một làn da đẹp mịn màng mà bao người đang mơ ước có được rồi.

Tuy nhiên, khi sử dụng đất sét, bạn nên cẩn thận chọn mua loại tốt nhất nhé, những loại bình thường hoặc loại không có xuất sứ rõ ràng sẽ dễ dàng gây nên tình trạng da bị nổi mụn đấy.

2.Dầu dừa

dầu dừa

>>>> Cách làm giảm nếp nhăn ở mắt

Dầu dừa ngoài tác dụng dưỡng da còn có khả năng điều trị một số loại “bệnh” liên quan đến việc rậm lông nữa.

Vào mỗi buổi tối, hãy sử dụng dầu dừa để thoa lên da và để chúng trên mặt qua đêm nhé. Dầu dừa sẽ ngấm sâu vào trong da, bảo vệ da và cung cấp độ ẩm cho da đặc biệt là vào mùa đông khô hanh.