Vitamin C có tất cả những công dụng làm đẹp như thế nào đối với làn da là câu hỏi không hề dễ dàng gì đối với nhiều người. Hãy cùng xem có điều gì đặc biệt ẩn chứa trong loại vitamin quen thuộc này nhé.

chong-lao-hoa-da

>>>> Sẹo bỏng tấn công – Làm sao để triệt tiêu chúng đây?

Đối với những người nghiện những đồ chua chắc chắc sẽ có một làn da đẹp hơn những người khác. Tại sao lại như vậy? Đó chính là nhờ khả năng thần kì của loại dưỡng chất thiết yếu này đấy.

1.Loại bỏ tế bào chết trên da

rửa mặt

Vitamin C khi tác động lên bề mặt da sẽ có khả năng giúp cho những tế bào chết được rửa trôi đi một cách nhẹ nhàng. Chính nhờ vậy làn da của bạn sẽ được thông thoáng hơn rất nhiều. Thường thì quả chanh sẽ giúp bạn trong việc hoàn thành sứ mệnh này.

>>>>> Xóa nếp nhăn

2.Dưỡng ẩm và cải thiện nhanh chóng làn da khô

Làn da của bạn thường bị mất nước và bị khô vào mùa đông và mùa thu, chính vì vậy đây là khoảng thời gian bạn càn sát sao hơn trong việc đảm bảo nạp đủ lượng vitamin C vào trong cơ thể bằng việc uống một số loại nước ép trái cây như nước cam, nước dâu tây, dứa, xoài,…

da khô

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng những loại mặt nạ có chứa nhiều các thành phần vitamin C giúp bảo vệ và làm săn chắc da từ bên ngoài.

3.Kiểm soát dầu, chống lão hóa da 

Đối với những chị em sở hữu một làn da dầu thì vitamin C là một dưỡng chất không được phép thiếu trong những công thức chăm sóc da.

Hãy làm đẹp cho da mặt hơn mỗi ngày và loại bỏ lớp mặt nạ “bóng nhãy” ra khỏi nỗi sợ hãi của bạn nhé!