Tiêm filler là một cách làm đẹp khá mới và làm nức lòng chị em ngay từ khi chúng bắt đầu xuất hiện. Tuy nhiên, không phải ai sử dụng phương pháp này cũng đều có được những hiệu quả như mong muốn.

gia-cang-da-mat

Với cùng một phương pháp làm đẹp, có người lại thu được những kết quả rất tích cực nhưng có người lại thu về những điều không mấy khả quan. Bởi thế mới nói, khâu chuẩn bị và những kiến thức cần nắm được về phương pháp này thực sự rất quan trọng.

1/Tiêm filler vùng mắt

tiêm filler

Hầu hết trên gương mắt của mỗi người, vị trí tố cáo độ tuổi rõ ràng nhất chính là vùng mắt. Chúng không chỉ được thể hiện thông qua các nếp nhăn ở mắt mà còn được biểu hiện rất rõ nhờ những vùng trũng xung quanh mắt.

Chính vì vậy vị trí tiêm filler của nhiều người thường là khu vực này. Tuy nhiên, đây lại là một vùng khá nhạy cảm nên dù những bác sĩ có kĩ năng chuyên môn cao đến đâu cũng rất thận trọng và quan ngại trong việc tiêm filler vùng da này. Vì thế, trước khi quyết định vị trí tiêm, hãy tham khảo thật kĩ ý kiến bác sĩ nhé

2/Tiêm filler không hề đau đớn

tiêm filler 1

>>>>> Những mẹo vặt cực hay xoay quanh quả chuối

Tâm lý có ảnh hưởng rất lớn đến việc làm đẹp. Vì thế, nhiều người lo sợ rằng việc tiêm filler có thể gây đau đớn đã tạo nên tâm lý không thoải mái trong khi bác sĩ thực hiện chúng, dẫn đến kết quả không mấy được khả quan

Trong quá trình tiêm, bác sĩ sẽ gây tê trong suốt cả quá trình và bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng chúng không hề gây đau đớn nhé!