Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, vì vậy khi trang điểm cho đôi mắt bạn cần chú ý để chúng trở nên nổi bật, tạo sức cuốn cho khuôn mặt đồng thời không làm mất đi nét tự nhiên vốn có của chúng nhé.

gia-cang-da-mat

Trang điểm cho mắt không phải một điều dễ dàng chút nào đặc biệt là trong lúc gương mặt của bạn nhợt nhạt không được tươi tỉnh cho lắm. Ngoài ra, việc trang điểm mắt cũng cần phải phù hợp với tính chất của bữa tiệc và nơi mà bạn sẽ đến nữa

trang điểm mắt

Để có một đôi mắt hoàn hảo hơn khi trang điểm, bạn hãy tham khảo và ghi nhớ một vài những lưu ý sau nhé!

>>>>> Những mẹo làm đẹp với nước hay không cưỡng nổi

-Đừng chọn cho mình một màu mắt quá cá tính trên một tông da nhạt, điều này sẽ không tạo được sự hài hòa cho khuôn mặt của bạn. Hãy thử những tông màu mắt nhẹ nhàng để tạo nên sự ấm áp mà vẫn rất sắc sảo cho đôi mắt của mình nhé

trang điểm 2

-Nếu như đi dự tiệc vào buổi tối, bạn có thể chọn cho mình một màu mắt đậm hơn. Việc chọn lựa mascara màu đen kết hợp với hàng mi cong vút giúp che giấu nếp nhăn ở mắt và chắc chắn sẽ tạo một ấn tượng rất đặc biệt vời người đối diện và tiếp xúc với bạn trong bữa tiệc đấy.

-Đối với một làn da nhợt nhạt ngoài việc chọn lựa một tông màu da tươi sáng hơn như màu san hô hoặc hồng nhạt, bạn cũng cần kết hợp làm sao cho thật ăn khớp với tông màu mắt bạn sử dụng. Có thể sử dụng màu mắt nhạt, nhưng đừng quên chuốt mascara và kẻ lông mày thật đậm để tạo độ sắc nét cho khuôn mặt nhé!