Làm đẹp là nhu cầu bức thiết và chính đáng của bất kì người phụ nữ nào. Vì lý do này nên chị em sẵn sàng hi sinh mọi thứ để mình trở nên đẹp và quyến rũ hơn.

chong-nhan-da-mat

Ngoài việc sử dụng các loại mặt nạ từ thiên nhiên thông thường, bạn cũng nên biết đến những cách làm đẹp siêu độc và siêu lạ dưới đây nhé!
1/Đắp mặt nạ máu

rửa mặt

Nghe có vẻ rất ghê nhưng thực sự chúng rất hiệu quả đấy nhé. Bởi máu là nguồn chứa một lượng dinh dưỡng vô cùng tuyệt vời trong việc sản sinh ra collagen giúp da mịn hơn.

Máu sẽ được rút ra bằng những đầu kim tiêm siêu nhỏ rồi được đắp lại vào da mặt, là cách tốt nhất để đem lại cho bạn một làn da siêu mịn và trắng đấy nhé

2/Lăn kim cho làn da đầu

Bạn mới chỉ nghe thấy phương pháp lăn kim trên da mặt giúp xóa nếp nhăn và trẻ hóa da thôi chứ chưa hề nghe đến phương pháp lăn kim trên da đầu đúng không nào?

lăn kim

Tuy nhiên, cũng giống như phương pháp lăn kim trên da mặt, việc thực hiện trên da đầu cũng sẽ gây nên những vết thương nhỏ tạm thời để kích thích quá trình lưu thông và tuần hoàn máu.

>>>>> Giới thiệu cách làm mặt nạ lột sạch mụn hiệu quả

Đây là cách tốt nhất giúp kích thích tóc tăng trưởng, đồng thời giúp sợi tóc mới mọc ra được chắc khỏe hơn và khả năng bị gãy rụng sẽ thấp hơn.

Tuy nhiên, phương pháp này bạn cần sự hỗ trợ của bác sĩ nhé!