Giảm cân luôn là điều khiến chị em sợ hãi nhất mỗi khi phải đối mặt. Bởi ai cũng luôn giữ suy nghĩ rằng, đây là khoảng thời gian khổ cực nhất mà cơ thể luôn phải nhịn ăn và tập luyện hết công suất.

gia-cang-da-mat

Tuy nhiên, giờ đây nó đã là một suy nghĩ quá lỗi thời và cần phải thay đổi. Bạn hoàn toàn có thể giảm cân mọi lúc mọi nơi mà không cần phải trải qua những giây phút tập luyên khổ cực. Hãy xem phương pháp nào mà lại thần kì đến vậy nhé!

1/Chú ý nhiều hơn đến tư thế

ngồi còng lưng

Việc tập luyện của bạn chỉ có tác động đến cơ thể trong lúc tập (nhiều nhất là 1-2h), thế nhưng, tư thế nằm hay ngồi của bạn lại tác động đến bạn trong hầu hết mọi thời gian, xuyên suốt 24h.

Vì vậy, tư thế nằm hay ngồi là cực kì quan trọng để tạo thói quen, giúp bạn có một “form” người chuẩn hơn.

2/Tư thế ngồi như nào cho phải

Ngoài chống lão hóa da mặt thì việc bảo vệ vóc dáng cũng thực sự rất quan trọng. Vì vậy, bạn nên tự ý thức cho mình những thói quen giảm cân mọi lúc mọi nơi thì mới mong có được kết quả như mong muốn

tư thế

Bạn phải ngồi làm việc suốt nhiều giờ đồng hồ liền tại công ty của mình, vì thế, mỡ bụng cứ chạy đến cơ thể bạn với một tốc độ nhanh đến chóng mặt.

>>>>> Những thói quen cuối tuần giúp bạn giảm cân nhanh hơn

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể giảm tối thiểu khả năng này bằng tư thế ngồi thẳng lưng của mình. Khi ngồi, bạn hãy để chân vuông góc, ưỡn ngực ra phía trước và lưng tạo thành hình chữ S.

Đừng nuông chiều bản thân bằng việc ngồi gù lưng, ngả về phía sau và ưỡn bụng dưới ra nhé. Tư thế ngồi này không chỉ khiến hình ảnh của bạn không đẹp nơi công sở mà còn là tác nhân chính khiến lớp mỡ bụng càng ngày càng dày lên đấy.