Bạn đau đầu vì những cách làm đẹp của mình tiêu tốn khá nhiều tiền bạc. Vậy thì hãy tham khảo bài viết dưới đây và có những phương pháp làm đẹp tiết kiệm nhất nhé

chong-lao-hoa-da

Làm đẹp là vấn đề muôn thưở và không bao giờ có hồi kết ở phái đẹp, chính vì vậy chúng tổng hợp tất cả các chi phí phục vụ cho nhan sắc của chị em quả không phải là con số nhỏ đúng không nào? Vậy thì ngay từ bây giờ, bạn hãy học những cách làm đẹp tiết kiệm mà vẫn không kém phần hiệu quả cho mình nhé.

1.Chọn mua và sử dụng loại son lâu trôi.

son màu cam

>>>>> Bí quyết để mụn đầu đen biến mất vĩnh viễn

Một cây son lâu trôi và không có chứa chì sẽ có chi phí khá đắt. Tuy nhiên khi dùng chúng, bạn sẽ chẳng còn cảm giác bất an vì lo sợ rằng lớp son sẽ bị trôi đi. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm chỉ với một lần đánh duy nhất vào đầu buổi mà chúng vẫn có thể bám trên môi của bạn sau một ngày dài bạn trở về nhà.

Nếu như bạn tiết kiệm không đúng chỗ mà chọn mua những cây son giá rẻ thì thực sự chúng rất nhanh trôi và lên màu không chuẩn. Như vậy, bạn sẽ phải đánh son rất nhiều lần trong ngày để đảm bảo rằng mình luôn đẹp. Như vậy thì chẳng phải rẻ hóa đắt, tiền mất tật mang sao?

2.Sử dụng cọ để quét son lên môi

chổi quét môi

>>>>> Trẻ hóa da

Thay vì tô cả cây son lên trên môi rồi sau đó lại sử dụng khăn giấy để lau đi cho phù hợp với độ đậm nhạt của mình thích, vậy tại sao bạn lại không sử dụng chổi quét môi chuyên dụng để quét lớp son này lên môi theo đúng ý thích của mình nhỉ. Với cách này bạn sẽ không tiêu tốn những lớp son được lau đi trên giấy nữa mà màu lên lại rất đều và chuẩn nữa đấy.

Hãy ra những quán mỹ phẩm và ring ngay về cho mình một cây chổi quét môi chuyên dụng nhé!