Nhiều người cho rằng, việc nhịn ăn để giảm cân là một giải pháp phản khoa học và không có tính hiệu quả cao. Bởi vì nếu như bạn đạt được mục đích giảm cân của mình đi nữa thì làn da của bạn cũng trở nên thiếu sức sống do không được cung cấp đủ dinh dưỡng.

chong-nhan-da-mat

Tuy nhiên, nếu như thông minh hơn trong việc nhịn ăn của mình thì đây vẫn được coi là phương pháp khá hiệu quả cho những người muốn giảm cân nhanh đó nhé!

ăn đúng giờ

Vậy làm thế nào để có thể sở hữu những mẹo nhịn ăn hoàn hảo nhất mà không gây bất kì dấu hiệu tiêu cực nào cho làn da?

1/Nên ăn thật no vào bữa sáng

Bữa sáng là quan trọng nhất giúp cung cấp năng lượng và “sinh khí” cho bạn hoạt động thật hiệu quả để chào đón một ngày mới.

>>>>> Những lưu ý quan trọng khi bạn ăn quả hồng

Vì vậy, cung cấp năng lượng đầy đủ vào bữa sáng là điều cần thiết và bắt buộc cần phải thực hiện. Ăn sáng thật no sẽ giúp bạn không bị đói đồng thời làm giảm lượng thức ăn nạp vào cơ thể vào bữa trưa.

ăn sáng

2/Ăn nhẹ vào bữa chiều để hạn chế việc ăn uống vào bữa tối

Bữa chiều bạn không nhất thiết phải ăn cơm hay bất kì món ăn cầu kì nào. Việc ăn một quả táo hoặc một vài múi bưởi không những giúp làm căng da mặt hiệu quả mà còn làm hạn chế cơn thèm ăn của bạn, khiến bạn ăn ít vào bữa tối hơn mà cơn đói thì vẫn không thể nào tìm ra bạn được.