Sữa rửa mặt được sử dụng như một phương pháp làm sạch da, dầu nhờn, đặc biệt là trở thành một vật dụng không thể thiếu của chị em trong những ngày hè khi tuyến mồ hôi hoạt động mạnh

gia-cang-da-mat

Như vậy thật không may mắn với những người sở hữu một làn da nhạy cảm, ngay cả với sữa rửa mặt. Vậy, trong tình huống trớ trêu như này, chị em cần sử dụng những nguyên liệu làm đẹp da nào để thay thế đây? Hãy cùng xem nhé!

1.Nước chanh loãng

rửa mặt

Nước chanh loãng có khả năng chống khuẩn rất tốt. Vì thế chúng cũng có thể láy đi bụi bẩn và quét sạch tế bào chết cho da. Làn da sẽ trở nên săn chắc đến bất ngờ khi bạn chịu khó sử dụng loại nước này để rửa mặt.

>>>> Thổi bay mụn với công thức đắp mặt cực kì tuyệt vời

Tuy nhiên, cần cẩn thận với việc bắt nắng của chúng nhé!

2.Nước hồng

nước hoa hồng

Nước hoa hồng có khả năng se khít lỗ chân lông, làm căng da mặttẩy trang được lớp phấn rất dày trên mặt vậy thì không có lý do gì mà chúng không thể giúp bạn lấy đi được những bụi bẩn và da chết ra khỏi da cả.

Việc sử dụng nước hoa hồng thường xuyên còn giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc chuẩn bị những lớp mặt nạ cầu kì khác. Bởi chỉ sử dụng duy nhất nước hoa hồng bạn cũng đã giải quyết được rất nhiều những vấn đề về làm đẹp như xóa nếp nhăn, chống lão hóa khiến cho khuôn mặt của bạn lúc nào cũng rất tươi và trẻ